Kinh nghiệm setup âm thanh sự kiện 2021

Ngày 06 Tháng 04, 2020

Tổ chức sự kiện nếu muốn thành công thì cần sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố. Trong đó việc setup một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh với đúng mong muốn luôn là một bài toán khó đối với các nhà tổ chức sự kiện và thậm chí là những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị.
Cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày 01 Tháng 07, 2017

Công ty Redevent chuyên cung cấp trang thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao.
Cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện

Ngày 01 Tháng 07, 2017

Cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện và nhân sự sự kiện. cung cấp toàn bộ dịch vụ cho thuê bàn ghế vip, bàn ghế thường, cho thuê bàn ghế đám cưới, cho thuê bàn ghế đám hỏi, cho thuê bàn ghế tiệc cưới, cho thuê bàn ghế hội họp, cho thuê bàn ghế sự kiện hà nội. Cho thuê bàn ghế Sofa , Cho thuê bàn ghế Quầy Bar.
Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ, gian hàng triển lãm

Ngày 01 Tháng 07, 2017

Red Event cho thuê gian hàng hội chợ, triển lãm, các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cho thuê gian hàng hội chợ, gian hàng với kích thước tiêu chuẩn. Thiết kế và thi công gian hàng theo yêu cầu của khách hàng.
Cho thuê nhà bạt,  nhà dù, giàn không gian hợp kim nhôm, giàn truss

Ngày 01 Tháng 07, 2017

RedEvent chuyên cho thuê nhà bạt nhà dù, nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, nhà bạt ... lều nhà bạt, khung nhà bạt, nhà dù nhà bạt, cho thuê nhà bạt sự kiện, lều bạt dù, giàn truss...
Cho thuê cổng hơi, cổng phao, khí cầu sự kiện

Ngày 01 Tháng 07, 2017

Chuyên sản xuất, may cổng hơi chương trình sự kiện, cổng chào bơm theo thiết kế hoặc may theo mẫu có sẵn. Kích thước đa dạng, màu sắc phong phú, thiết kế đẹp, mới, lạ.
Cho thuê sân khấu sự kiện

Ngày 01 Tháng 07, 2017

Công ty cổ phần Sự kiện Đỏ, cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, sân khấu lắp ráp, bục sân khấu, sàn sân khấu, khung không gian treo backdrop và ánh sáng phục vụ tổ chức sự kiện.
Bán và Cho thuê hàng rào inox,cột trụ inox, cọc barrier kèm dây nhung

Ngày 01 Tháng 07, 2017

Cột trụ Inox - là những hàng cột chất liệu Inox bóng ,sáng thường được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm, liên hoan văn hóa.v.v. . Giữa 2 cột thường được nối bằng dây nhung, dây lụa ; đầu cột có thể trang trí thêm bằng Bông hoa lụa.
Cho thuê máy chiếu, màn chiếu, màn hình LED

Ngày 01 Tháng 07, 2017

Red Event chuyên cung cấp và cho thuê máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Cho thuê dụng cụ nghi thức tổ chức sự kiện

Ngày 01 Tháng 07, 2017

Công ty tổ chức sự kiện Red Event chuyên cung cấp và cho thuê các dụng cụ cắt băng khánh thành, khai trương phục vụ sự kiện
1 2 Tiếp
Copyright © 2018 Redevent.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®