Ý tưởng trang trí đèn khi tổ chức tiệc Trung Thu

Ngày 09 Tháng 06, 2021

Để tổ chức Trung Thu thành một tiệc lung linh sắc màu thì cần có những ý tưởng trang trí đèn thật ấn tượng. Bạn có thể tham khảo một số cách trang trí đèn dưới đây.
TẠI SAO TẾT TRUNG THU LẠI RƯỚC ĐÈN?

Ngày 09 Tháng 06, 2021

Rước đèn trung thu, rước đèn ông sao, rước đèn tháng 8... là một trong những phong tục rất hay của người Việt vào dịp Tết trung thu. Vậy tại sao Tại sao Tết trung thu lại rước đèn? Đèn ông sao, đèn kéo quân... có ý nghĩa gì về mặt tâm linh trong dịp Tết trung thu không?... Hãy cùng RedEvent tìm hiểu.
TẠI SAO TRUNG THU LÀ TẾT ĐOÀN VIÊN?

Ngày 09 Tháng 06, 2021

Một trong những lễ hội cổ truyền được trẻ em Việt Nam mong chờ trong năm chính là Tết Trung thu. Vào dịp này, trên đường phố người ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tư… mang lại không khí rộn ràng & háo hức. Vậy tại sao Tết Trung Thu là lại được gọi là Tết đoàn viên?
CÁCH BÀY TRÍ MÂM CỖ CÚNG RẰM TRUNG THU

Ngày 08 Tháng 06, 2021

Rằm trung thu là ngày trăng tròn, vào ngày này, sau giờ ăn tối, các thành viên trong gia đình thường ngồi lại với nhau để cùng ngắm trăng, uống trà và ăn bánh Trung thu. Vì vậy, bày trí mâm cỗ cúng rằm trung thu cũng phải đẹp mắt và hấp dẫn.
Ý Nghĩa Của Tổ Chức Tiệc Gặp Mặt Đầu Năm

Ngày 19 Tháng 02, 2021

Một năm cũ qua đi và một năm mới lại tới, buổi tiệc gặp mặt đầu năm như sợi dây kết nối giữa công ty với đối tác và nhân viên. Đây là cơ hội để ban lãnh đạo công ty có dịp khơi nguồn cảm hứng, lên dây cót tinh thần cho toàn bộ nhân viên nhằm giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp trong năm tới thuận buồm xuôi gió.
TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU NĂM - TIỆC KHAI XUÂN RỰC RỠ

Ngày 17 Tháng 02, 2021

Tiệc khai xuân đầu năm là dịp ban lãnh đạo thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến cán bộ, nhân viên, khách hàng. Tổ chức lễ khai xuân hay tiệc khai xuân để chào mừng một năm mới may mắn, thuận lợi, thành công.
Tổ chức sự kiện Lễ mở bán dự án bất động sản sao cho hiệu quả?

Ngày 25 Tháng 01, 2021

Tại sao nên đầu tư tổ chức sự kiện mở bán dự án bất động sản ? Lễ mở bán dự án bất động sản là sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu dự án căn hộ, nhà phố, đất nền, … đến với khách hàng của doanh nghiệp, khởi động giai đoạn bán hàng của dự án. Đây là dịp để doanh nghiệp cung cấp các thông tin về dự án cho các khách hàng tiềm năng, từ đó thúc đẩy bán hàng. Sự kiện lễ mở bán dự án bất động sản nếu được đầu tư tổ chức sẽ là tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng đặt lịch, giữ chỗ sản phẩm ngay trong sự kiện. Đồng thời, những ý tưởng tổ chức mới lạ còn tạo nên hiệu quả truyền thông vượt trội, giúp sản phẩm được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
QUY TRÌNH TỔ CHỨC LỄ MỞ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Ngày 19 Tháng 01, 2021

Ngày nay, khi mà hàng loạt công ty bất động sản mở ra như nấm mọc sau mưa, thì việc cạnh tranh khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu của các công ty bất động sản cũng tăng lên rất nhiều. Và tổ chức Lễ mở bán bất động sản như là một phương pháp quảng bá được nhiều công ty bất động sản lựa chọn. Một buổi mở bán thành công sẽ là cơ hội để chủ đầu tư giới thiệu dự án đến khách hàng tiềm năng, thông tin dự án được lan tỏa mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông và nhờ đó, doanh thu tăng nhanh chóng. Chính vì thế mà cần có một quy trình tổ chức lễ mở bán bất động sản chi tiết và đảm bảo hiệu quả.
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NĂM 2021

Ngày 29 Tháng 04, 2020

Đối với những công trình xây dựng, ngày khởi công chính là ngày được các chủ đầu tư và chủ xây dựng để ý đến nhất. Vậy cần lên kế hoạch như thế nào để lễ khởi công diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất?
QUY TRÌNH TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG NĂM 2021

Ngày 29 Tháng 04, 2020

Tổ chức lễ khởi công tại đây nói riêng và tổ chức sự kiện nói chung đều có tầm quan trọng nhất định đối với các doanh nghiệp. Để Pr và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với công chúng, thì bắt buộc các sự kiện đều phải thành công và có điểm nhấn. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu quy trình tổ chức lễ khởi công cho doanh nghiệp như thế nào?
1 2 3 4 Tiếp
Copyright © 2018 Redevent.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®