CÁC BƯỚC ĐỂ LÊN KẾ HOẠCH HOÀN HẢO CHO BỮA TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM

Ngày 10 Tháng 11, 2020

Tiệc tất niên hay tiệc cuối năm là sự kiện nội bộ được mong chờ nhất trong năm. Xếp lại những chỉ tiêu doanh thu, những áp lực công việc trong năm, các thành viên công ty được tận hưởng thời gian tuyệt vời, nạp thêm năng lượng chuẩn bị cho năm mới. Khi được tổ chức một cách chỉn chu và tâm huyết, một chương trình Year end party sẽ không phụ công bạn khi có thể mang đến rất nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài.
Nên tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu?

Ngày 10 Tháng 11, 2020

Để tổ chức thành công một bữa tiệc cuối năm không phải việc quá khó khăn, chỉ cần bạn đảm bảo không sa vào lối mòn của những sự kiện tổng kết năm cũ với diễn văn dài dòng, trò chơi cũ rích… Bằng sự chuẩn bị chu đáo, khả năng sáng tạo trong nội dung chương trình và mức độ chuyên nghiệp khi tiến hành, bạn sẽ có một bữa tiệc thực sự ấn tượng.
Top 10 ý tưởng trò chơi game show Tiệc Cuối Năm độc, lạ, siêu hài hước 2021

Ngày 31 Tháng 03, 2020

Để gia sự gắn kết và náo nhiệt cho buổi tiệc tất niên, các công ty doanh nghiệp thường có tổ chức trò chơi gameshow tiệc cuối năm. Các dạng trò chơi sân khấu ngày nay được áp dụng nhiều hơn trong bữa tiệc cuối năm; tạo nên một xu hướng tổ chức tất niên mới mẻ, thú vị. RedEvent xin gợi ý một số các trò chơi tiệc cuối năm mà doanh nghiệp có thể thực hiện, thiết kế vào chương trình tất niên thêm đặc sắc, vui nhộn.
Kinh nghiệm tổ chức Tiệc Tất Niên cuối năm hoàn hảo từ A - Z cho doanh nghiệp 2021

Ngày 30 Tháng 03, 2020

Tiệc tất niên cuối năm hay còn gọi là Year End Party, là một bữa tiệc quan trọng và cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Vào cuối năm, các doanh nghiệp thường dành ra một khoản tiền lớn để tổ chức tất niên thật hoành tráng để tri ân những cố gắng nỗ lực của toàn nhân viên trong suốt năm qua. Thông qua buổi tiệc cuối năm, doanh nghiệp có thể tổng kết lại những chặng đường trong năm qua và vạch ra những hướng đi cho năm tới. Đây cũng là cơ hội để mọi người cùng nhau gạt bỏ những âu lo và thỏa sức vui chơi, ăn uống trước thềm năm mới. Với những ý nghĩa to lớn của buổi tiệc tất niên, việc tổ chức không thể sơ sài, cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Bài viết dưới đây RedEvent sẽ đưa ra các bước tổ chức tiệc tất niên cuối năm thật chi tiết và hiệu quả cho doanh nghiệp.
Gợi ý các ý tưởng tổ chức Tiệc Tất Niên cuối năm độc đáo 2021

Ngày 30 Tháng 03, 2020

Vào dịp cuối năm, các công ty doanh nghiệp thường tổ chức Tiệc Tất Niên cuối năm như một hình thức để ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc của một năm hoạt động và phát triển, chuẩn bị bước sang năm với nhiều kế hoạch và chiến lược mới. Tiệc Tất Niên cũng dần trở thành một nền văn hóa của nhiều doanh nghiệp với nhiều ý nghĩa đi kèm. Đây còn là dịp để tập thể công ty sum họp, phát triển và gắn kết các mối quan hệ nội bộ. Thế nhưng trong năm cũng có rất nhiều sự kiện khác, nếu một buổi tiệc không có gì mới mẻ, hấp dẫn thì rất dễ gây sự nhàm chán cho người tham dự. Bởi thế, mỗi năm doanh nghiệp cần có sự thay đổi về ý tưởng tổ chức tiệc tất niên để có thể gây được ấn tượng cho các thành viên. Tạo nên được một buổi tất niên độc đáo và đáng nhớ nhất. Dưới đây là gợi ý một số ý tưởng chủ đề tiệc tất niên cuối năm cho doanh nghiệp tham khảo.
Cung cấp dịch vụ tiệc trà, tiệc teabreak, tiệc ngọt chuyên nghiệp tại Hà Nội 2021

Ngày 11 Tháng 03, 2019

Tiệc trà hay còn được gọi là tiệc teabreak, thường được tổ chức cho hội nghị - hội thảo, liên hoan họp lớp, sự kiện tiệc khai trương doanh nghiệp, Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, Lễ kỷ niệm thành lập công ty, Lễ ra mắt văn phòng mới…
DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC BUFFET TẠI NHÀ / TIỆC FINGHERFOOD

Ngày 13 Tháng 09, 2018

Buffet là loại hình tiệc đứng , tự chọn thức ăn. Với một sự kiện có số lượng khách mời nhiều, tổ chức tiệc Buffet là một sự lựa chọn tốt nhất cho các đơn vị. Với thực đơn phong phú để bạn chọn, không hạn chế số lượng món và bàn tiệc bày trí sang trọng, khách mời sẽ luôn thấy thoải mái khi tham dự.
DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC TEABREAK/ TIỆC TRÀ

Ngày 13 Tháng 09, 2018

Tiệc trà ( tea break ) là bữa tiệc được sử dụng trong thời gian khai mạc như một bữa ăn nhẹ giúp khách mời lót dạ. Những bữa tiệc tea break này tuy là chi tiết nhỏ nhưng thể hiện sự trân trọng và quan tâm tới khách mời, giúp họ chuẩn bị tốt cho sự kiện, đồng thời tạo môi trường cởi mở thân thiện để làm quen, giao lưu, trao đổi.
Tiệc cuối năm  2021

Ngày 06 Tháng 12, 2017

Sự kiện tiệc cuối năm – Year End Party chính là khoảng thời gian để cả công ty cùng nhìn lại những thành quả lao động của bản thân và đội nhóm sau một năm nỗ lức làm việc. Chính vì thế, hiện nay các công ty đều rất chú trọng trong khâu tổ chức các chương trình cuối năm để tạo ấn tượng cũng như tri ân khách hàng và cán bộ công nhân viên.
DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC SET MENU

Ngày 01 Tháng 07, 2017

Tiệc Set Menu là loại hình tiệc được phục vụ tại bàn theo thực đơn khách hàng yêu cầu hoặc lựa chọn theo thực đơn có sẵn của Red Event. Loại hình tiệc này thường được sử dụng trong tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hiếu hỉ, lễ hội,…
1 2 Tiếp
Copyright © 2018 Redevent.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®