T&T và World Steel khởi công xây dựng trung tâm thương mại tại Đắk Nông

Ngày 06 Tháng 01, 2021

Ngày 6/1, tại huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rau quả (đơn vị thành viên của T&T Group) đã chính thức khởi công xây dựng dự án Trung tâm thương mại Đắk Mil.


T&T và World Steel khởi công xây dựng trung tâm thương mại tại Đắk Nông

Dự án Trung tâm thương mại Đắk Mil

Tại dự án này World Steel được Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rau quả (đơn vị thành viên của T&T Group) tin tưởng lựa chọn và trao trọng trách đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công cho dự án.

Dự án Trung tâm thương mại Đắk Mil được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 7.500 m2, tại thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Dự án được thiết kế, xây dựng thành một tổ hợp công trình kiến trúc điểm nhấn với nhiều khu chức năng như: trung tâm thương mại, gian hàng mua sắm, khu tổ chức sự kiện và hệ thống các tiện ích hiện đại gồm: rạp chiếu phim, nhà hàng, café, GYM, khách sạn… và các tiện ích khác đạt chuẩn quốc tế.

Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành điểm đến vui chơi - giải trí lý tưởng, tích hợp các loại hình kinh doanh và dịch vụ lưu trú hàng đầu tỉnh Đắk Nông cũng như khu vực Tây Nguyên. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành đưa vào sử dụng vào quý III năm 2022.

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group, đến với Đắk Nông, T&T Group mong muốn được đóng góp công sức xây dựng và phát triển kinh tế xã hội cho địa phương. Trong thời gian qua, được sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh, Tập đoàn đã nghiên cứu, đề xuất đầu tư các dự án chiến lược khai thác được tiềm năng lợi thế của Đắk Nông. Khi những dự án được triển khai thực hiện sẽ góp phần tạo động lực để phát triển kinh tế xã hội.

RedEvent là đơn vị thiết kế, thi công và tổ chức sự kiện khởi công TTTM Đăk Mil.

Xem thêm : 

QUY TRÌNH TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG NĂM 2020

SO SÁNH GIỮA LỄ KHỞI CÔNG & LỄ ĐỘNG THỔ - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TỔ CHỨC NĂM 2020

Hướng dẫn cách tổ chức lễ khởi công, động thổ từ A đến Z

 

Một số hình ảnh của lễ khởi công TTTM Đăk Mil:

Nhà giàn sự kiệnT&T và World Steel khởi công xây dựng trung tâm thương mại tại Đắk NôngT&T và World Steel khởi công xây dựng trung tâm thương mại tại Đắk NôngT&T và World Steel khởi công xây dựng trung tâm thương mại tại Đắk NôngT&T và World Steel khởi công xây dựng trung tâm thương mại tại Đắk Nông

ĐỒNG HÀNH CÙNG REDEVENT – AN TÂM VỮNG BƯỚC !
---------------------------------------------------------------
🌻RedEvent - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Hotline 0943.68.3333 / 0938.965.879 / 0985.65.7766 
🍀 Đc : 440 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
Copyright © 2018 Redevent.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®