10 xu hướng tổ chức sự kiện 2017

Ngày 10 Tháng 02, 2017

10 xu hướng nào sẽ làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp tổ chức sự kiện? Với xu thế hội nhập, chắc chắn những xu hướng được phân tích và dự báo dưới đây sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới nghề tổ chức sự kiện tại Việt Nam.
Trang trí sự kiện bằng bánh kẹo

Ngày 10 Tháng 02, 2017

Bên cạnh hoa, bong bóng đã trở nên phổ biến thì việc sử dụng những viên kẹo ngọt ngào hay chiếc bánh ngộ nghĩnh sẽ tạo nên điểm nhấn thú vị đầu cuốn hút trong trang trí sự kiện.
Muốn làm việc hiệu quả hơn: Hãy theo học các sếp!

Ngày 10 Tháng 02, 2017

Các CEO luôn phải quản lý thời gian, những nguồn lực và hàng tá yêu cầu đa nhiệm trong khi tìm kiếm thời gian và không gian suy nghĩ để ra quyết định và chiến lược then chốt.
10 ‘bí kíp’ để học nhanh và thành công bất cứ điều gì

Ngày 10 Tháng 02, 2017

Khi cuộc sống, những công cụ làm việc của bạn đang thay đổi hàng năm, thứ bạn cần là một phương pháp học hỏi tốt.
7 thói quen của những người làm việc không hiệu quả

Ngày 10 Tháng 02, 2017

Hầu như cả 7 thói quen dưới đây đều dễ dàng trở thành một phần bình thường của cuộc sống hàng ngày, bạn khó có thể nhận ra chúng, cũng như không thể biết chúng đang tác động tới bạn như thế nào.
Đừng bao giờ ngừng hi vọng, ngừng yêu thương, ngừng cố gắng

Ngày 09 Tháng 02, 2017

Đây là một câu chuyện có thật trong lịch sử. Tại một trường trung học ở Mỹ, có một lớp học nọ với 26 em học sinh cá biệt. Những em học sinh trong lớp học này đều có tiểu sử không mấy hay ho: em từng tiêm chích ma túy, em từng vào trại cải tạo, thậm chí có một học sinh nữ mà trong một năm đã phá thai tới 3 lần.
10 kỹ năng cần có của một PG chuyên nghiệp

Ngày 09 Tháng 02, 2017

PG- Lễ tân là một công việc năng động và mang lại nguồn thu nhập không hề nhỏ cho các bạn trẻ ngày nay. Với ngoại hình dễ nhìn, khả năng giao tiếp tốt, năng đông, nhiệt tình... các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình công việc làm PG tại các sự kiện. Tuy nhiên, có không ít một số bạn trẻ thường hay vi phạm các lỗi và mắc những sai lầm không đáng có. Cùng RedEvent chia sẻ những kỹ năng cơ bản cần biết cho các bạn PG khi di làm trong các sự kiện nhé.
10 Phát ngôn ấn tượng về khởi nghiệp năm 2016

Ngày 27 Tháng 12, 2016

Năm 2016 được chọn là năm quốc gia khởi nghiệp. Cũng nhờ đó, câu chuyện về startup nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và Chính phủ. Nhiều phát ngôn ấn tượng và truyền cảm hứng đã xuất hiện cùng năm.
Đừng bao giờ làm việc cật lực, mà hãy làm việc thông minh!

Ngày 19 Tháng 12, 2016

Hầu hết chúng ta đều chịu ảnh hưởng rất lớn từ sự nuôi dạy của các bậc phụ huynh, những người phải trải qua thời kỳ kinh tế khó khăn, đến nỗi sự khan hiếm tiền bạc và phải làm việc cật lực in sâu trong tiềm thức như tín ngưỡng vậy.
11 thói quen cần bỏ để trở thành người thành công

Ngày 03 Tháng 12, 2016

Tất cả chúng ta đều có những thói quen xấu, đó là chuyện bình thường. Chúng có thể là nguyên nhân khiến nghề nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân của bạn không như ý muốn. Hãy xem những lý do nào cản trở con đường thành công của bạn.
Trước 1 2 3 4 5 Tiếp
Copyright © 2018 Redevent.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®