Khởi công Dự án khách sạn, Trung tâm thương mại Vincom tại Tây Ninh

Ngày 8-9-2016, Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công dự án Khách sạn 5 sao, Trung tâm Thương mại (TTTM) & Shophouse Vincom đầu tiên tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Đây là tổ hợp bất động sản có quy mô lớn nhất khu vực Tây Nam của Vingroup, và là bước tiến mới trong chiến lược tăng cường sự hiện diện của hệ sinh thái Vingroup trên toàn quốc.

Đây cũng là một trong những dự án được khởi công đúng vào dịp tỉnh Tây Ninh long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm  180 năm – Tây Ninh hình thành và phát triển. Đến dự lễ khởi công có Bí thư Tỉnh ủy Trần Lưu Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm.

Dự án tọa lạc giữa trung tâm sôi động của TP. Tây Ninh trên diện tích gần 22.000 m2, bao gồm khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại và shophouse Vincom Tây Ninh. Dự án được thiết kế sang trọng, hiện đại và nổi bật với tòa cao ốc quy mô 21 tầng nổi, 2 tầng hầm và  khu nhà phố thương mại.

Với quy mô và đẳng cấp sang trọng, Dự án Khách sạn 5 sao, TTTM & Shophouse Vincom Tây Ninh sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại khu vực trung tâm thành phố; đồng thời sẽ trở thành đòn bẩy thúc đẩy dịch vụ – thương mại và du lịch tại tỉnh. Đặc biệt, khi hoàn thiện tổ hợp sẽ đem đến cho người dân và du khách một “địa chỉ vàng” để cập nhật những xu hướng hiện đại trong kinh doanh nhà phố, lưu trú 5 sao, các trào lưu tiêu dùng thời thượng và tận hưởng các dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí hấp dẫn tại Tây Ninh.

Theo kế hoạch, dự án Khách sạn 5 sao, TTTM & Shophouse Vincom Tây Ninh sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động vào tháng 9-2018.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore