PG - PB - Người mẫu nam nữ
PG - PB - Người mẫu nam nữ

REDEVENT - CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ 

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Tư Vấn Báo Giá Kế Hoạch Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp 

Hotline: 0943.68.3333

Các thông tin về PG/ PB, lễ tân, người mẫu nam nữ sự kiện

  1. PG - PB

Trong lĩnh vực marketing, PG và PB là viết tắt của Promotion Girl và Promotion Boy, được hiểu là những người tiếp thị, những người này thường có ngoại hình, chiều cao lý tưởng, gương mặt ưa nhìn và khả năng diễn đạt tốt, được lựa chọn để làm gương mặt đại diện cho một nhãn hàng hoặc trở thành nhân viên tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, tạo ra sự quan tâm tại một sự kiện nào đó nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp.

Chuyên cung cấp nhân sự biểu diễn sự kiện chuyên nghiệp

Khi tham gia sự kiện, PG/ PB sẽ đại diện cho hình ảnh của sự kiện, của doanh nghiệp. 

Thông qua PG/ PB có thể thu hút được sự quan tâm, chú ý từ khách hàng, đối tác, giúp chương trình diễn ra thành công hơn. Bởi vậy chúng ta cần lựa chọn các nhân sự PG/PB có kinh nghiệm trong nghề với ngoại hình sáng phù hợp với từng sự kiện, bảo đảm các sự kiện diễn ra được thuận lợi nhất.

  1. Người mẫu sự kiện

cung-cap-PG-PB-le-tan-nguoi-mau-su-kien-chuyen-nghiep

Tương tự như PG, người mẫu sự kiện tham gia có nhiệm vụ  đứng cạnh sản phẩm để giới thiệu chi tiết về sản phẩm và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Những người mẫu sự kiện chuyên nghiệp thường xuất hiện tại các sự kiện trưng bày sản phẩm quy mô lớn hay những thương hiệu hàng đầu. Người mẫu sự kiện sẽ làm tăng tỉ lệ tương tác với khách mời tham dự đồng thời thể hiện được sự chu đáo, tận tình của người tổ chức sự kiện đối với người tham dự. 

  1. Lễ tân sự kiện 

Lễ tân sự kiện (Receptionist) là những người thực hiện nhiệm vụ đón tiếp khách hàng tham gia sự kiện hoặc hỗ trợ các bộ phận khác trong thời gian sự kiện diễn ra. Khác với PG/PB, công việc của lễ tân sự kiện không mang tính chất quảng bá sản phẩm mà chủ yếu là chào khách, hướng dẫn khách check in, tiếp nhận thông tin, trao giải, chạy mic,… nhằm giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công. Cũng tương tự như PG, lễ tân sự kiện cần có các yêu cầu quan trọng là ngoại hình và kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt. 

Để xuất hiện trong các dịp tổ chức sự kiện thì ngoài những yêu cầu về ngoại hình, muốn làm được PG - Người mẫu - Lễ tân chuyên nghiệp đòi hỏi nhân sự phải có tinh thần học hỏi và tiếp thu để nắm được các kiến thức nhất định về sản phẩm/dịch vụ. Kết hợp cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng giao tiếp tốt để truyền tải thông tin đến khách hàng cũng như khéo léo trả lời nhiều câu hỏi của họ.

Redevent - Chuyên cung cấp nhân sự PG - PB, lễ tân, người mẫu sự kiện uy tín trên toàn quốc

Redevent là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuyên cung cấp PG, PB, người mẫu, lễ tân và nhân sự kiện uy tín trên toàn quốc. Với gần 15 năm kinh nghiệm, chúng  tôi  đã triển khai  thành  công  hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong nghề.

Redevent có sự kết nối với đông đảo đội ngũ PG - PB, lễ tân và người mẫu sự kiện chuyên nghiệp, đảm bảo việc hiểu rõ cá tính, tài  năng, đặc  điểm ngoại hình và thế mạnh của từng phân khúc nhân sự từ đó tư vấn và lựa chọn được nhân sự phù hợp cho quý khách hàng trong từng sự kiện.  

cung-cap-PG-PB-le-tan-nguoi-mau-su-kien-chuyen-nghiep

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Ý tưởng trang trí đèn khi tổ chức tiệc Trung Thu

Tại sao tết trung thu lại rước đèn

Tại sao trung thu là tết đoàn viên?

Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp 2023

Cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp trên toàn quốc

Dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện

Cung cấp đoàn múa lân, rồng, sư tử, trống hội

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PG CHO LỄ RA MẮT SẢN PHẨM

Tải thêm