Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN ĐỎ

REDEVENT

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ năm 2009, RedEvent đã có nhiều năm kinh nghiệm và chỗ đứng trong lĩnh vực Truyền thông Marketing, Tổ chức sự kiện đặc biệt là tổ chức các Lễ hội văn hóa và các sự kiện lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến những điều mới lạ và những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tổ chức sự kiện: khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, ra mắt sản phẩm, lễ hội văn hóa…
  • Tư vấn, thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, biển quảng cáo các loại, biển tấm lớn
  • Cung cấp, cho thuê, lắp đặt các thiết bị sự kiện
  • Cung cấp dịch vụ tiệc: buffet, set menu, tiệc trà…
  • Cung cấp nhân sự biểu diễn, nhân sự chạy sự kiện

10+ Năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, RedEvent tự hào là người bạn đồng hành, đi cùng các sự kiện quan trọng của khách hàng và đối tác

100% Khách hàng lớn nhỏ

Tại RedEvent, quy trình được chuẩn hóa và thực hiện chuyên nghiệp chặt chẽ ở mọi khâu, cùng với hệ thống nhà cung cấp, đơn vị cung ứng rộng khắp, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

50% 1 tuần hoàn thiện

Hệ thống chuyên gia, cố vấn dày dạn kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, linh hoạt trong xử lý tình huống là một trong những mũi nhọn của RedEvent, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

99% Trang thiết bị chất lượng

RedEvent sở hữu hệ thống trang thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại, luôn được kiểm tra, thay mới, cập nhật thường xuyên các thiết bị tân tiến nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các sự kiện trong nhà, ngoài trời, các buổi hội họp, tiệc liên hoan hay chương trình biểu diễn…

Cùng gặp gỡ

THÀNH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Ella Stark

Admin RedEvent

Ella Stark

Admin RedEvent

Melinda Schiller

Admin RedEvent