Lễ khánh thành nhà máy Orion Yên Phong - Bắc Ninh

Lễ khánh thành nhà máy Orion Yên Phong – Bắc Ninh

Ngày 24-9, tại KCN Yên Phong, Công ty TNHH Thực phẩm ORION (Hàn Quốc) khánh thành đưa nhà máy sản xuất thực phẩm ăn liền vào hoạt động. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Trần Văn Tuý; Ông Lim Hong Jae, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; Lãnh đạo Tập đoàn ORION đến dự và cắt băng khánh thành.

Tập đoàn ORION thành lập năm 1956 hoạt động đa ngành nghề từ giải trí, truyền hình đến thực phẩm ăn liền. Nhãn hành Choco Pia được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà khắp thế giới.

Nhà máy ORION được cấp phép đầu tư vào KCN Yên Phong với vốn đầu tư 47 triệu USD, sản phẩm chủ yếu là bánh Choco Pie, bánh Custas và Snack từ các loại nông sản. Dự án được khởi công xây dựng tháng 3-2007 trên diện tích 11,5 ha. Tháng 3-2009, dây chuyền sản xuất Chocopie và bánh Custas đi vào hoạt động. Đến tháng 7-2009, xưởng sản xuất Snack với hai dây chuyền chính là Snack khoai tây và Snack ngô chính thức vận hành. Toàn bộ nhà máy được chia làm 6 xưởng, công suất đạt 24.000 thùng/ngày, ước tính khoảng 66 triệu USD/năm. Nhà máy có khả năng cung cấp đủ sản phẩm bánh, kẹo cho thị trường Miền Bắc và Miền Trung, đồng thời còn xuất khẩu đi một số nước trên thế giới. Các sản phẩm của nhà máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu chính là các loại nông sản của Bắc Ninh và các vùng lân cận. ORION xác định tiêu chí xây dựng nhà máy sạch, an toàn thực phẩm là mục tiêu hàng đầu.

Lễ khánh thành nhà máy Orion đã diễn ra trọng thể hoành tráng với tone màu chủ đạo là màu đỏ, theo đúng tone màu của Orion

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore