Lễ ký kết giao dịch trái phiếu Masan Consumer Holdings

Lễ ký kết giao dịch trái phiếu lớn nhất giữa Masan Consumer Holdings và Vietcombank đã diễn ra vào ngày 10/06/2015.

Lễ ký kết giao dịch trái phiếu Masan Consumer Holdings có thời hạn 5 năm, trị giá 9.000 tỷ đồng được coi là giao dịch phát hành trái phiếu lớn nhất được thực hiện bởi một công ty tư nhân trong thị trường vốn Việt Nam.

Số tiền huy động được từ trái phiếu sẽ được sử dụng nhằm tối ưu hóa Bảng cân đối kế toán hợp nhất của Masan Group, bao gồm cả việc trả nợ của các khoản nợ hiện hữu và giảm các chi phí khác. Giao dịch này cũng giúp củng cố thêm vị trí đối tác số 1 của Vietcombank đối với Masan Group.

Ông Nguyễn Đăng Quang – Tổng giám đốc Masan Group

Bình luận về lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng giám đốc Vietcombank cho biết: “Trong hơn một thập kỷ qua, Vietcombank luôn là một đối tác đáng tin cậy của Masan trong quá trình chuyển đổi từ một công ty chế biến thực phẩm nhỏ thành một trong những của công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam qua việc cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp. Việc thu xếp và đầu tư giao dịch trái phiếu với giá trị kỷ lục này của Vietcombank đánh dấu một mốc đáng chú ý trong quan hệ lâu dài giữa Masan và Vietcombank. Chúng tôi tự hào là ngân hàng đối tác chiến lược lâu dài của Masan và có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp trong quá trình phát triển của khách hàng.”

Ông Phạm Quang Dũng – Tổng giám đốc Vietcombank

Lễ ký kết giao dịch trái phiếu Masan Consumer Holdings diễn ra thành công đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của Masan group. Nói về sự kết hợp hoàn hảo với Vietcombank, ông Michael Hưng Nguyễn, Phó Tổng giám đốc Masan Group cũng khẳng định Vietcombank luôn được chọn là đối tác ngân hàng ưu tiên cho công ty hàng tiêu dùng Masan Group so sự xuất sắc trong thực hiện các dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp và những cam kết mạnh mẽ vào việc phục vụ khách hàng của họ. Sự kết hợp giữa Masan Consumer Holdings và Vietcombank hứa hẹn một sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ông Nguyễn Đăng Quang và ông Phạm Quang Dũng chạm ly đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa Masan Group và Vietcombank

Lễ ký kết được tổ chức trong không gian sang trọng của khách sạn Sheraton. Bên cạnh đó, buổi lễ có sự góp mặt đặc biệt của Phó Tổng Giám đốc và Bếp trưởng khách sạn để giới thiệu về khách sạn và chia sẻ ý tưởng kết hợp nước mắm với đồ Âu độc nhất vô nhị.

Sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của buổi lễ. Chúc cho Masan Group và ngân hàng Vietcombank ngày càng phát triển!

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore