NASCO tổ chức “Hội nghị khách hàng năm 2017”

Để bày tỏ lòng tri ân và tôn vinh những khách hàng có quan hệ gắn bó, hợp tác lâu dài với Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) trong thời gian qua, cũng như mở ra việc tìm kiếm khách hàng mới cho Công ty trong tương lai. Ngày 08 tháng 12 năm 2017, Công ty NASCO đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017 Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Tham dự hội nghị có gần 100 khách mời đại diện của các hãng Hàng không, các vị khách quý là khách hàng đã dành cho NASCO những tình cảm và sự quan tâm đặc biêt, đây là những khách hàng thân thiện, cốt lõi luôn gắn bó và đồng hành cùng NASCO trong năm qua.

NASCO đã và đang tiếp tục trải qua hành trình thời gian với rất nhiều khó khăn, thách thức; ở mức độ khiêm tốn, hoạt động sản xuất kinh doanh của NASCO đã đạt được mức tăng trưởng nhất định về doanh thu, lợi nhuận, uy tín thương hiệu được củng cố và phát triển.

Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển với biết bao khó khăn, thách thức, cho đến nay NASCO luôn tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm, uy tín tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài và các Cảng HK trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm có được, cùng sự nỗ lực không ngừng phát triển sản phẩm, dịch vụ và nguồn lực của mình, đồng thời luôn đặt mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, NASCO đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng với chất lượng ngày càng được hoàn thiện, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore