Tưng bừng khai trương IDP - ACET cơ sở Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Ngày 14/5/2016, IDP – ACET khai trương chi nhánh mới tại 15 – 17 Ngọc Khánh, Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo ra một môi trường học thuật chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế, đánh dấu nỗ lực không ngừng và sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, tổ chức giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. Tổ chức hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau với sứ mệnh mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc, nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Học sinh, sinh viên sẽ được tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. Đây cũng là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt.

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Các khóa học này hiện đang được sử dụng để giảng dạy tại Insearch Sydney và Insearch Thượng Hải.

Với mục tiêu trang bị cho thế hệ trẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng hội nhập với thế giới và trở thành công dân toàn cầu, IDP Hà Nội Ngọc Khánh sẽ là nơi cung cấp dịch vụ “One-stop-service” – ba trong một gồm: đào tạo tiếng Anh (ACET), tổ chức thi IELTS, và tư vấn du học.

Trong tương lai, IDP – ACET mong muốn chia sẻ sự quan tâm đến cộng đồng qua các chương trình đồng hành cùng học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước để chắp cánh cho ước mơ của các bạn bay cao, bay xa hơn nữa.

Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, IDP- ACET  tin rằng việc khai trương chi nhánh 15 – 17 Ngọc Khánh không chỉ tạo nên một diện mạo mới mà còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore