Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

“Huyền thoại Thung Nham” kể về hành trình từ quá khứ cho đến hiện tại của vợ chồng ông Chất và những người cộng sự đồng hành trong suốt chặng đường xây dựng nên KDL Thung Nham như hiện nay.

Trong một lần du sơn, ngoạn thuỷ người lính trẻ Phạm Công Chất cùng nhóm bạn đã phát hiện ra vùng đất hoang sơ, nhưng cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình. Bằng ý tưởng lập đồn điền, trang trại và “đại bản doanh” làm giàu từ canh tác nông nghiệp đã thôi thúc anh đến và lập nghiệp tại thung lũng Thung Nham. Mảnh đất Thung Nham với tên gọi mộc mạc gắn bó từ những ngày đầu tiên đến giờ như một “duyên nợ” với Anh.

Từ vùng thung lũng hoang sơ, sình lầy, lau sậy mọc um tùm, anh Phạm Công Chất – người lính trở về quê hương sau khi rời quân ngũ đã gây dựng nên một Khu du lịch sinh thái Thung Nham hùng vĩ – biểu tượng du lịch của mảnh đất Ninh Bình. Câu chuyện lập nghiệp từ hai bàn tay trắng của anh chính là nguồn cảm hứng cho khát vọng khởi nghiệp, làm giàu nơi mảnh đất quê hương của thế hệ trẻ. “Thung Nham chọn anh và anh là người được chọn để khai sơn phá thạch cho mảnh đất này” chính là lời khẳng định chắc nịch cho sứ mệnh của Anh: kiến tạo thung lũng hoang sơ trở thành mảnh đất trù phú, xanh tươi và chan hòa ánh sáng.

Cùng RED thưởng thức bộ phim Ca ngợi vẻ đẹp của mảnh đất Thung Nham hoang sơ hùng vĩ nhưng không kém phần mơ mộng, cùng vẻ đẹp trí thức, lao động của những con người đã và đang làm nên một Thung Nham huyền thoại tuổi 20. Bộ phim do RED & ekip thực hiện.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Cùng nhìn lại những điều thú vị của Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng và Gala Dinner cùng RedEvent

billboard quảng cáo sáng tạo

20+ Billboard quảng cáo sáng tạo đỉnh cao

Kỹ năng cần có của một người Tổ chức sự kiện

Thuật ngữ Chuyên ngành Tổ Chức Sự kiện Chuyên nghiệp

Những sai lầm khi tổ chức sự kiện

Những yếu tố hấp dẫn khiến nhiều người yêu thích ngành tổ chức sự kiện

Virtual event là gì?

Thực trạng phát triển của ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam trong thời kỳ Covid 19

MID AUTUMN - Tết Trung Thu

Sự Tích Chú Cuội Cung Trăng