MID AUTUMN - Tết Trung Thu

Ngày 31 Tháng 08, 2020

Ở Việt Nam, ngày Tết Trung Thu được tổ chức vào rằm tháng 8, ngày mà mặt trăng tròn và đẹp nhất trong năm.
Sự Tích Chú Cuội Cung Trăng

Ngày 26 Tháng 08, 2020

"Thằng Cuội ngồi gốc cây đa Thả trâu ăn lúa gọi cha ời ời Cha còn cắt cỏ trên trời Mẹ còn cỡi ngựa đi mời quan viên Ông thời cầm bút cầm nghiên Bà thời cầm tiền đi chuộc lá đa"
Sai lầm cần lưu ý khi lập kế hoạch sự kiện

Ngày 21 Tháng 05, 2020

Lập kế hoạch là một trong những khâu quan trọng nhất khi tổ chức sự kiện. Trong quá trình lập kế hoạch tổ chức sự kiện, chỉ cần “sai một ly là đi một dặm”. Điều này đặc biệt đúng với ngành sự kiện khi chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể phá hủy hoàn toàn sự kiện đã được chuẩn bị hàng tháng trời trước đó. RedEvent sẽ tư vấn cho bạn một số sai lầm phổ biến cần lưu ý khi lập kế hoạch sự kiện.
Kỹ năng cần có của một người Tổ chức sự kiện

Ngày 01 Tháng 04, 2020

Nhiều người cho rằng làm tổ chức sự kiện thì ý tưởng là cái quan trọng nhất, nhưng thực chất, sau khi trải qua một khoảng thời gian tuy không dài làm sự kiện, tôi đã chiêm nghiệm ra rằng: Một người giỏi về tổ chức sự kiện trước tiên phải là người tỉ mẩn, chu đáo, biết chăm chút tới từng tiểu tiết. Đó chính là thể hiện của sự chuyên nghiệp.
NHỮNG SAI LẦM KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Ngày 13 Tháng 03, 2020

Để tổ chức sự kiện sự kiện thành công, toàn bộ ekip thực hiện phải hoạt động hết công suất không ngừng nghỉ. Những sai lầm là rất khó tránh khỏi trong quá trình chuẩn bị và tổ chức thực hiện. RedEvent xin chia sẻ một số sai lầm có thể mắc phải và hướng giải quyết sai lầm.
REDEVENT - TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO CHƯƠNG TRÌNH HOA  KHÔI ĐẠI HỌC HÀ NỘI 2019

Ngày 25 Tháng 09, 2019

Ngày 18/10/2019 RedEvent sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên trong cuộc thi “Glorious HANU - Hoa khôi Sinh viên Trường Đại học Hà Nội”.
NGƯỜI LÀM SỰ KIỆN CẦN CÓ NHỮNG TỐ CHẤT GÌ?

Ngày 29 Tháng 08, 2019

Một trong những yếu tố cần thiết mà người làm tổ chức sự kiện cần chuẩn bị trước khi gia nhập đội ngũ ngành tổ chức sự kiện.
3 hoạt động chính không thể thiếu trong dịp Tết Trung Thu

Ngày 19 Tháng 08, 2019

Trung thu là tết thiếu nhi được tổ chức vào ngày rằm tháng 8 hằng năm. Ngoài là ngày lễ dành riêng cho các bé, đây còn là dịp để cả gia đình cùng vui chơi và quây quần bên nhau với không khí vô cùng rộn ràng và vui vẻ và đầy ý nghĩa
Nếu muốn sớm thành công: Hãy bán trí tuệ, đừng bán thời gian!

Ngày 08 Tháng 09, 2017

Thay vì dành thật nhiều thời gian để hoàn thành một công việc thì hãy chọn cách làm thông minh. Hãy chú trọng đến giá trị công việc mà bạn có thể mang lại chứ không phải mất bao lâu để làm điều đó.
Mất uy tín chỉ vì cái... dấu chấm câu

Ngày 09 Tháng 08, 2017

Những dấu phẩy, khoảng trắng, chấm than… trong văn bản có vẻ như là những thứ gì đó rất nhàm chán. Tuy nhiên, trong môi trường làm việc, chúng thực sự rất quan trọng.
1 2 3 4 5 Tiếp
Copyright © 2018 Redevent.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®