Cung cấp đoàn múa lân, rồng, sư tử, trống hội

RedEvent là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đoàn lân sư rồng, tư vấn biểu diễn lân sư rồng, cung cấp các đoàn lân sư rồng trên toàn quốc, cung cấp đoàn múa trống hội, múa cờ….. Cung cấp lân sư rồng múa biểu diễn cho lễ khai trương, múa lân sư rồng mừng khánh thành… Cung cấp đoàn múa lân sư rồng phục vụ tại sự kiện : lễ khai trương, mừng khánh thành, phục vụ lễ tết, chúc phúc, hay các lễ hội văn hóa truyền thống…

Múa lân sư rồng có xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng môn nghệ thuật múa dân gian này lại được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt ở châu Á.

Ở mỗi sự kiện khác nhau đầu lân và các điệu múa đều mang những nét rất riêng, đặc trưng cho văn hóa từng vùng miền nhưng trong màn trình diễn Múa Lân Sư Rồng không thể thiếu Ông Địa – hiện thân của Đức Di Lặc, một vị Phật lúc nào cũng tươi vui hiền lành, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho công ty bạn.

Trong các dịp khai trương, khánh thành hay các dịp lễ hội đặc biệt người ta thường hay biểu diễn múa lân sư rồng, ba con vật đại diện cho sự phát đạt, thịnh vượng và may mắn. Biểu diễn múa lân sư rồng mong cho một năm thuận buồm xuôi gió.

Múa lân khai trương bao gồm nhiều tiết mục khác nhau tùy vào sự lựa chọn của khách hàng : Múa lân khai trương, múa lân xông đất đầu năm, múa lân hái lộc trên không, múa lân khai trương tứ quý, phát tài ,múa lân khai trương hái lộc địa bưu, múa lân khai trương liên mai hoa thung…

Ảnh hưởng của múa lân – sư – rồng đến với hình ảnh thương hiệu

Về phương diện truyền thông và quảng bá thương hiệu, có thể nói tiết mục múa lân sư rồng là một công cụ hoàn hảo để thu hút dư luận. Xã hội ngày nay, mọi người luôn bộn bề công việc và phải chạy đua với thời gian, khi văn hóa phương tây hội nhập và văn hóa phương Đông dần mai một, thì bất giác đâu đó lại vang lên tiếng trống múa lân thân thuộc của những ngày thơ ấu, đó sẽ luôn là một điểm lặng để tìm lại bản thân và quên đi những căng thẳng buồn bực. Tiếng trống, tiếng xèng, tiếng chiêng kết hợp với những hình ảnh tranh tài của lân sư rồng luôn có một sức hút đặc biệt ngay cả khi chúng ta đã coi biết bao nhiêu lần đi nữa.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, RedEvent hiểu được nhu cầu của khách hàng và biết tiết mục trình diễn nào sẽ phù hợp với nhu cầu của quý khách.Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những đội lân hàng đầu để biểu diễn trong các dịp sự kiện như: Lễ, tết , động thổ, khai trương, khánh thành với chất lượng và chi phí tốt nhất.

Đến với RedEvent là đến với những dịch vụ hoàn hảo nhất của những con người tận tâm nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình !

Mọi chi tiết xin liên hệ :

RED EVENT JOINT STOCK COMPANY.

Địa chỉ: T&T Riverview – 440 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Email: admin@redevent.com.vn

Hotline: 0943 68 3333

DỊCH VỤ MỚI NHẤT

Chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Vĩnh Phúc

Tổ chức sự kiện trọn gói tại Ninh Bình

Công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Bắc Giang

Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Quảng Ninh

Công ty tổ chức sự kiện TOP 1 tại Thái Bình

Tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Công ty tổ chức sự kiện top đầu tại Lạng Sơn 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng