RedEvent - Công ty Tổ chức lễ khai trương khánh thành chuyên nghiệp

Từ trước tới nay, tổ chức lễ khai trương được coi là một sự kiện trong đại, một sự kiện lớn đối với những doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, nhà máy . Tổ chức lễ khai trương chính là hoạt động chúc mừng cho sự khởi đầu cho một công việc sẽ suôn sẻ và thành công. Hằng năm, với nhiều đơn vị doanh nghiệp mở ra đồng nghĩa với hàng trăm các đơn vị sự kiện đang đón chờ sự hợp tác. Tổ chức lễ khai trương trước đây không có nhiều điểm đặc biệt nhưng ngày nay việc tổ chức lễ khai trương dường như trở nên có tính chất quy mô và chuyên nghiệp hơn rất nhiều .

Ý nghĩa của ngày khai trương, khánh thành

Với một doanh nghiệp, một công ty hoặc ngay cả với một cửa hàng nhỏ, ngày khai trương, khánh thành là ngày vô cùng quan trọng đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp của công việc kinh doanh. Trong ngày khai trương văn phòng, khánh thành nhà máy, tòa nhà các vị khách mời thường là bạn bè người thân, đối tác của chủ cửa hàng, giám đốc, doanh nghiệp đến dự và chúc mừng cho công việc làm ăn, kinh doanh phát đạt của doanh nghiệp.

Và vấn đề đặt ra là khi phải tiếp đón cùng một lúc rất nhiều khách như vậy, làm sao để tất cả khách mời đều cảm nhận được sự trọng thị của buổi lễ và sự hiếu khách của chủ nhà. Mọi sai sót dù là nhỏ nhất cũng có thể làm hỏng buổi lễ và thậm chí làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa doanh nghiệp và đối tác.

Chủ doanh nghiệp với bộn bề công tác chuẩn bị lo toan cho ngày khai trương, khánh thành làm sao có thời gian để chuẩn bị các khâu hậu cần đón tiếp chu đáo, đầy đủ???

Những nhân viên chưa từng tổ chức lễ khai trường không có kinh nghiệm trong việc tổ chức, sắp xếp các hạng mục công việc, điều phối nhân sự cho sự kiện trọng đại sắp diễn ra?

Không có trong tay các nhà cung cấp uy tín cho tất cả các hạng mục cần cho một lễ khai trương, khánh thành?

Chắc hẳn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho buổi lễ khai trương, khánh thành hoàn hảo của quý doanh nghiệp

Không chỉ đảm bảo sự kiện sẽ diễn ra suôn sẻ, mọi khách mời đều hài lòng, ấn tượng với khâu tổ chức chuyên nghiệp nhờ vậy mà còn củng cố niềm tin vào năng lực cũng như triển vọng của doanh nghiệp.

Lợi ích mà doanh nghiệp thu được khi thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tổ chức lễ khai trương, khánh thành cho mình sẽ lớn hơn chi phí phải bỏ ra rất nhiều lần.

Red Event  là công ty chuyên tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo dựng được uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết 100% sẽ đem lại cho quý khách hàng một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp, ấn tượng với mức chi phí hợp lý hợp lý nhất.  Hãy để Red Event  là người đồng hành tuyệt vời trên từng bước phát triển cùng bạn !

Các dịch vụ mà công ty sự kiện Red Event cung cấp :
– Lập kế hoạch, kịch bản chương trình.

– Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…)

– Cung cấp nhân sự sự kiện (PG, PB, Người mẫu sản phẩm, MC, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Nhóm múa, Lễ tân…)

==> Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Mọi chi tiết xin liên hệ :

RED EVENT JOINT STOCK COMPANY.

Địa chỉ: T&T Riverview – 440 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh : A06 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12, TP HCM

Email: admin@redevent.com.vn

Hotline: 0943 68 3333

DỊCH VỤ MỚI NHẤT

Chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Vĩnh Phúc

Tổ chức sự kiện trọn gói tại Ninh Bình

Công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Bắc Giang

Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Quảng Ninh

Công ty tổ chức sự kiện TOP 1 tại Thái Bình

Tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Công ty tổ chức sự kiện top đầu tại Lạng Sơn 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng