Khai trương Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang

Sáng ngày 26/5/2017, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức khai trương Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang tại phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang). Đây là dự án có tổng mức đầu tư lớn, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị và phát triển dịch vụ thương mại theo hướng văn minh, hiện đại.

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang là tổ hợp Trung tâm Thương mại và nhà phố thương mại hiện đại, đẳng cấp bậc nhất trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và cũng là dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại Tuyên Quang.

Sau 8 tháng thi công xây dựng, được sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh và các đơn vị liên quan. Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang được hoàn thiện có diện tích trên 3.000 m2, bao gồm các tổ hợp mua sắm, ẩm thực, vui chơi và giải trí với 37 gian hàng.

Vincom Plaza Tuyên Quang hội tụ các thương hiệu bán lẻ của Vingroup như hệ thống siêu thị VinMart, siêu thị điện máy VinPro; rạp chiếu phim theo chuẩn quốc tế; nhiều ngành hàng từ các thương hiệu lớn uy tín trong nước và quốc tế.

Việc đưa Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang đi vào hoạt động góp phần phát triển mạnh các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí hiện đại phục vụ nhu cầu của người dân và du khách. Nơi đây đang được hứa hẹn trở thành điểm nhấn mở đầu cho một giai đoạn phát triển mới, một triển vọng mới trong phát triển thương mại và đô thị ở Tuyên Quang./.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore

Kỷ niệm 20 năm thành lập Khu du lịch sinh thái Thung Nham

Lạng Sơn thu hút khách du lịch từ văn hóa ẩm thực truyền thống

Lễ giao nhận quân năm 2023 huyện Quỳnh Phụ - Thái Bình

Lễ động thổ nhà máy sản xuất pin hơn 200 triệu USD của Gotion & Vingroup