HCM - Base 2020 Ra mắt bộ giải pháp Quản trị nhân sự Base HRM+

Sáng nay, 29/10, tại Gem Center Hồ Chí Minh, sự kiện Base 2020: Ra mắt bộ giải pháp Quản trị nhân sự toàn diện đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 700 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự.

Nội dung buổi hội nghị thường niên

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Base.vn, sự kiện Base 2020 năm nay tiếp tục được tổ chức tại cả Hà Nội và Sài Gòn quy tụ hơn 1200 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự trên toàn quốc. Năm 2018 và 2019, sự kiện đã thu hút gần 1000 khách mời đến trải nghiệm công nghệ và cùng chia sẻ về những xu thế mới nhất trong lĩnh vực quản trị và vận hành.

Điểm nhấn của sự kiện năm nay tập trung vào lễ ra mắt Bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện Base HRM+ với hơn 20 ứng dụng chuyên biệt, giúp giải quyết triệt để từng bài toán liên quan đến con người trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Bộ giải pháp quản trị nhân sự

Từng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía thị trường ở hai bộ sản phẩm Quản trị công việc (Base Work+) và Quản trị thông tin (Base Info+), Bộ giải pháp Base HRM+ mới ra mắt được xem là bước phát triển chiến lược giúp Base mở rộng và hoàn thiện nền tảng của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng Base đã phát triển lên tới gần 40 ứng dụng tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến quản trị vận hành, tối ưu hiệu suất, quản trị thông tin và quản trị nhân sự.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Kim Hùng, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Base.vn bày tỏ kỳ vọng về bộ sản phẩm: “Chúng tôi mong muốn giúp các doanh nghiệp và các nhà quản lý xây dựng một mô hình quản trị nhân sự hiện đại và có tính thực tiễn cao. Không đơn thuần chỉ là một công cụ giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả và tối ưu nguồn lực của tổ chức, mà chính các nhân viên của họ cũng có được một trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình làm việc tại công ty.”

Theo đó, bộ sản phẩm Base HRM+ kiến tạo một môi trường học tập trong doanh nghiệp theo mô hình 4Cs: Course (tổ chức các khóa học và nội dung học một cách chuyên nghiệp), Check (tổ chức các bài kiểm tra và đánh giá năng lực thực tế), Certification (ghi nhận thành tích để tạo đòn bẩy thúc đẩy tinh thần học tập của nhân viên) và Community (xây dựng mạng xã hội học tập trong nội bộ).

Hội Thảo Base 2020

Bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện Base HRM+ là lựa chọn phù hợp dành cho các doanh nghiệp muốn xây dựng một “framework quản trị nguồn nhân lực toàn diện”.

RedEvent là đơn vị tổ chức sự kiện cho chương trình này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG REDEVENT – AN TÂM VỮNG BƯỚC !
—————————————————————
RedEvent – Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hotline 0943.68.3333

Đc : 440 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore

Kỷ niệm 20 năm thành lập Khu du lịch sinh thái Thung Nham

Lạng Sơn thu hút khách du lịch từ văn hóa ẩm thực truyền thống

Lễ giao nhận quân năm 2023 huyện Quỳnh Phụ - Thái Bình

Lễ động thổ nhà máy sản xuất pin hơn 200 triệu USD của Gotion & Vingroup