Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 5/3, UBND tỉnh long trọng tổ chức hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Thái Bình thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình.

Tầm quan trọng của hội nghị

Dự hội nghị về phía đại biểu Trung ương có các đồng chí: Trần Lưu Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Trần Quốc Vượng, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Thường trực Ban Bí thư; lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, các địa phương vùng đồng bằng sông Hồng. Về phía đại biểu tỉnh Thái Bình có các đồng chí: Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố.  Dự hội nghị còn có đại biểu lãnh đạo một số tập đoàn, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hội nghị không chỉ diễn ra với sự tham gia đông đảo từ các cơ quan chính quyền, mà còn có mặt nhiều đại biểu đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điều này chứng tỏ sự quan trọng và tính cấp thiết của việc xúc tiến đầu tư và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thái Bình.

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự hội nghị.

Tầm quan trọng của việc xúc tiến đầu tư

Xúc tiến đầu tư giúp các cơ quan chính quyền và các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội, tìm kiếm nguồn vốn đầu tư, kỹ thuật và thị trường để phát triển sản xuất kinh doanh, hỗ trợ xây dựng và nâng cao dự án phát triển cơ sở hạ tầng, huy động nguồn lực, thu hút tài chính và kỹ thuật, quảng bá hình ảnh thương hiệu cho tỉnh thành.

Hình ảnh và triển vọng tương lai

Hình ảnh hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình năm 2024 cho thấy sự sẵn lòng và quyết tâm phấn đấu của cả cộng đồng xã hội trong việc phát triển kinh tế và xã hội. Hy vọng rằng nhờ hội nghị, nhiều cơ hội đầu tư mới sẽ mở ra, giúp thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh vào tương lai.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu 
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang phát biểu tại hội nghị. 
Đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tỉnh Thái Bình thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao Quyết định chủ trương đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư cho các nhà đầu tư.

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu tham quan các gian hàng, khu trưng bày sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thái Bình.

RedEvent hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện quan trọng này.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Lễ ra mắt thương hiệu Soilbuild International tại Việt Nam

RedEvent được lựa chọn tổ chức Hội nghị Xúc tiến Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn 2024 - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn