Kỷ niệm 20 năm thành lập Khu du lịch sinh thái Thung Nham

“Thung Nham tuổi 20 – Bản giao hưởng miền nhiệt đới”

Tối 22/5/2023, tại Khu du lịch Sinh thái Thung Nham đã diễn ra Chương trình Kỷ niệm 20 năm thành lập với chủ đề “Thung Nham tuổi 20 – Bản Giao hưởng miền Nhiệt Đới”.

Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Thượng tướng Bế Xuân Trường, nguyên Ủy viên BCH TƯ Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam; Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, nguyên UVBCH TƯ Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng lý luận Trung ương.

Đại biểu tỉnh Ninh Bình có đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Tổng cục Du lịch và các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố trong tỉnh.

Các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Công tác đại biểu của Quốc hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình; Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình; Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng Bộ Công an gửi lẵng hoa chúc mừng.

“Huyền thoại Thung Nham” và tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng

Tại chương trình kỉ niệm, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần Dịch vụ thương mại và du lịch Doanh Sinh đã cùng nhau nhắc lại về quá trình hình thành và phát triển của Khu du lịch sinh thái Thung Nham.Trong những năm qua, Khu du lịch sinh thái Thung Nham là một trong những đơn vị tiên phong, hàng đầu thu hút số lượng lớn du khách tham quan trong nước và quốc tế, tô điểm vào bức tranh kinh tế du lịch tỉnh Ninh Bình.

20 năm trước, Thung Nham là một vùng thung lũng hoang vu với sình lầy và lau sậy mọc um tùm. Đến nay sau nhiều nỗ lực, nơi đây đã trở thành Khu du lịch sinh thái – là điểm đến đặc sắc của mảnh đất Ninh Bình; cung cấp cho du khách trải nghiệm “Bản giao hưởng miền nhiệt đới” thông qua việc tham quan, nghỉ dưỡng trong không gian thiên nhiên giao hòa, du sơn, ngoạn thủy, tận hưởng các dịch vụ tăng cường sức khỏe từ các sản phẩm độc đáo có nguồn gốc địa phương, góp phần giữ gìn các giá trị văn hóa, phát triển du lịch bền vững ở Việt Nam và có nhiều đóng góp vào sự phát triển của ngành Du lịch tỉnh Ninh Bình.

Thung Nham có được diện mạo như hiện nay chính là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ chia sẻ, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh Ninh Bình và nhờ có công sức đóng góp, tinh thần đoàn kết của hơn 200 cán bộ, nhân viên, đội ngũ người lao động qua các thời kỳ, bà con nhân dân địa phương; cũng như sự tin tưởng, đồng hành của các khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp đồng nghiệp.

Để ghi dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, tôn vinh các thế hệ Lãnh đạo, Cán bộ nhân viên. Đặc biệt hơn nữa là để đáp ứng tình cảm, sự tin tưởng và ủng hộ của các cơ quan Ban ngành, doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trên mọi miền tổ quốc quan tâm trong hiện tại cũng như trong tương lai, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Thung Nham tuổi 20 – Bản giao hưởng miền nhiệt đới”. Chương trình được chuẩn bị công phu và chia làm 3 chương độc đáo:

– Chương 1: Đất chọn người

– Chương 2: Vượt viễn tưởng – Hoá hiện thực

– Chương 3: Thung Nham – Bản giao hưởng miền nhiệt đới

Ngoài ra, nhân sự kiện này trong chương trình REDEVENT & Thung Nham cho ra mắt và công chiếu bộ phim điện ảnh “Huyền thoại Thung Nham”.

Giá trị độc bản tại “Thung Nham tuổi 20

Chương trình được thể hiện tại sân sự kiện Hồ Súng, KDL Thung Nham, Chương trình là sự kết hợp giữa khung cảnh huyền ảo, khí hậu trong lành êm dịu với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của các ca nghệ sĩ và nhóm múa chuyên nghiệp, tạo nên một trải nghiệm giải trí hấp dẫn, đáng nhớ dành cho các khách mời và du khách thập phương.

Phần âm nhạc của Chương trình sẽ lựa chọn, sử dụng các bài hát hay và nổi tiếng về vẻ đẹp cảnh sắc Thung Nham, về sự hùng vĩ của mảnh đất này,… được biểu diễn trực tiếp bởi các ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt Nam như: Hoàng Hải (Sao Mai), Gemma Nguyễn, Quách Mai Thy, bảo chứng cho một chương trình nghệ thuật chất lượng cả về chuyên môn và tính chất truyền thông, giải trí.

Hệ thống loa của dàn âm thanh tối tân, nối kết với phương tiện kỹ thuật ánh sáng hiện đại lắp đặt tại khu vực sân khấu chính tại sân sự kiện Hồ Súng, được thiết kế lắp đặt phù hợp với nội dung kịch bản chương trình. Với mục đích xây dựng chương trình hoành tráng, công phu nhằm đem lại không gian thưởng thức nghệ thuật hấp dẫn, phong phú sự huyền ảo của ánh sáng, tạo niềm hứng khởi, vui tươi cho các du khách, khách mời đến với Thung Nham.

Một số hình ảnh tại “Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập KDL Sinh thái Thung Nham”

Chương trình do REDEVENT tư vấn, thiết kế & tổ chức sự kiện.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện:

Lễ khai trương – khánh thành

– Lễ giới thiệu sản phẩm

– Lễ khởi công – động thổ

– Tổ chức hội nghị – tri ân khách hàng

– Tổ chức lễ kỷ niệm

– Tổ chức tiệc tất niên cuối năm

– Cung cấp các dịch vụ tiệc

– Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện

– Cung cấp các thiết bị sự kiện…

REDEVENT JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: T&T Riverview – 440 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh: A06 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12, TP HCM

☎️☎️☎️  0943683333

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore