Lễ khởi công tổ hợp khách sạn dầu khí Việt Nam

Lễ khởi công tổ hợp khách sạn dầu khí Việt Nam

Sáng ngày 3/2/2009, tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức khởi công Tổ hợp Khách sạn Dầu khí Việt Nam. Tới dự lễ khởi công có đồng chí Hồ Đức Việt, UV Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức TƯ; đồng chí Phạm Quang Nghị, UV Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Cùng tham dự lễ khởi công có đ/c Đỗ Hữu Hào, Thứ trưởng Bộ Công Thương; đ/c Nguyễn Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; đại diện lãnh đạo Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam có đ/c Đinh La Thăng, UV Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐQT; đ/c Trần Ngọc Cảnh, Tổng giám đốc; các đồng chí Phó tổng giám đốc; lãnh đạo Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí VN và đại diện các đơn vị, đối tác trong và ngoài ngành.

Dự án Tổ hợp khách sạn Dầu khí Việt Nam do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam làm chủ đầu tư nằm trên khu đất có diện tích 38.200m2 tại xã Mễ trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có tổng vốn đầu tư trên 7.450,8 tỷ đồng, được huy động từ nguồn vốn của Tập đoàn, các đối tác nước ngoài, các tổ chức tín dụng và các cá nhân.

Tổ hợp khách sạn được xây dựng hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 3,82ha, trong đó diện tích xây dựng là 9.500,47m2, mật độ xây dựng là 24,87%, bao gồm 3 khối: khách sạn cao cấp (cao 30 tầng và 2 tầng hầm), căn hộ cao cấp (cao 30 tầng và 2 tầng hầm) và Khối văn phòng cho thuê (cao 24 tầng và 2 tầng hầm).

Nằm trong quần thể khu công viên Mễ Trì, gần với Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khu liên hợp thể thao quốc gia, Khu công viên động vật hoang dã… Tổ hợp khách sạn sẽ là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho các doanh nhân và khách du lịch trên thế giới khi đến Thủ đô Hà Nội.

Lễ khởi công đã được dàn dựng quy mô, hoành tráng xứng tầm với quy mô của dự án. Buổi lễ diễn ra trang trọng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những vị quan khách đến tham dự

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore