Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn Kosy

Ngày 10/3/2018, tại Crowne Plaza, Công ty Cổ phần Kosy đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu hành trình 10 năm hiện thực hóa khát vọng

Ngày 10/3/2008, Công ty Cổ phần Kosy – tiền thân của Tập đoàn Kosy hiện nay chính thức ra đời với đội ngũ sáng lập tâm huyết, mang trong mình khát khao lập nghiệp cháy bỏng. Và sau tròn 10 năm, thương hiệu Kosy đang từng bước ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng đối tác, khách hàng và thị trường, trở thành một tập đoàn đa ngành với 10 đơn vị thành viên, liên kết và đạt được những thành công đáng kể.

10 năm – Hành trình hiện thực hóa khát vọng

Thành lập năm 2008, Tập đoàn Kosy ban đầu hoạt động trên các lĩnh vực như xây dựng dân dụng, thi công cầu đường và giáo dục đào tạo. Song, từ cuối năm 2011, cái tên Kosy bắt đầu được thị trường biết đến nhiều hơn khi chính thức chuyển hướng sang đầu tư – kinh doanh bất động sản. Sau này, đây cũng chính là hướng đi chiến lược và được Kosy xác định lấy đó là điểm tựa phát triển cho những tham vọng chuyển mình.

Các dự án được triển khai trải đều tại nhiều tỉnh, thành tiềm năng như Khu đô thị Kosy Sông Công (Thái Nguyên), Khu đô thị Kosy Mountain View (Lào Cai), Khu đô thị Kosy Bắc Giang,… dần khẳng định thương hiệu của Kosy như một nhà phát triển bất động sản uy tín tại thị trường các tỉnh.

Không chỉ dừng lại ở đó, đến nay, số lượng các dự án được Tập đoàn Kosy khảo sát nghiên cứu, chuẩn bị đầu tư, triển khai đã nhân rộng ra nhiều tỉnh miền Bắc, miền Trung. Trong đó, tiêu biểu như Khu đô thị Kosy Hà Nội Complex, Khu đô thị Kosy Việt Trì (Phú Thọ), Khu đô thị Kosy Nghệ An,Khu đô thị Kosy Ninh Bình, … tăng cả về số lượng lẫn quy mô dự án.

10 năm qua, Tập đoàn Kosy đã giữ gìn và phát huy các giá trị cốt lõi, kiên định sứ mệnh “Kiến tạo đô thị xanh thịnh vượng”, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản có uy tín tại các tỉnh/ thành ở Việt Nam. Kosy Group hôm nay đã có một hệ thống quy mô với đội ngũ nhân sự có tư duy quản trị, năng lực chuyên môn tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, cùng 10 đơn vị thành viên, liên kết hoạt động trong các lĩnh vực năng lượng – thủy điện và công nghệ thông tin,…

Những thành công đó đã tạo dựng hình ảnh thương hiệu Kosy giàu nhiệt huyết, tràn sức trẻ, năng động và chuyên nghiệp, được khách hàng, đối tác, thị trường đón nhận. Đặc biệt, năm 2017, Tập đoàn Kosy vinh dự được vinh danh là một trong những Thương hiệu mạnh Việt Nam.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore