Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading

Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading tổ chức tại Hội Sở Chính 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày 3/8/2015 do công ty RedEvent là đơn vị tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading: Sự nỗ lực của tập thể nhân viên VCBS

Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading có sự tham gia của ông Phạm Quang Dũng – Tổng Giám đốc Vietcombank, ông Phạm Thanh Hà – Phó Tổng Giám đốc VCB – Chủ tịch Hội đồng thành viên VCBS. Về phía đơn vị đối tác, có ông Trần Lương – Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Tài chính (FSS) – Đại diện liên danh FSS – Sao Bắc Đẩu; ông Nguyễn Xuân Trường – Phó giám đốc công ty cổ phần Sao Bắc Đẩu. Về phía VCBS có sự tham gia của ông Vũ Quang Đông – Giám đốc Công ty đồng thời cũng là Trưởng ban Quản lý dự án cùng toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ đang công tác tại Hội sở chính.

Tại lễ ra mắt, ông Phạm Quang Dũng đã đánh giá rất cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên VCBS, trong đó, đặc biệt là các thành viên Ban Quản lý dự án để có thể đưa hệ thống giao dịch mới đi vào hoạt động một cách sớm nhất. Theo ông Dũng, với hệ thống giao dịch mới này, VCBS sẽ có thêm các công cụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading: Hệ thống giao dịch tiện lợi

Thay mặt VCBS, ông Vũ Quang Đông – Giám đốc Công ty cam kết sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại nhất cũng như trong thời gian qua, VCBS đã nỗ lực tập trung nghiên cứu, đầu tư để chính thức ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading ngày hôm nay.

Lễ ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới VCBS Trading diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu sự ra đời của một hệ thống dịch vụ tiện ích mới, thiết kế đồng bộ, tiện lợi, giúp khách hàng thực hiện dễ dàng các giao dịch ký quỹ, ứng trước tự động, chuyển tiền trực tuyến bên trong hay ra ngoài hệ thống cực nhanh và hoàn toàn bảo mật…

Sự thành công của buổi lễ với những đóng góp không nhỏ đến từ đơn vị tổ chức – công ty RedEvent – đã giúp VCBS đưa hệ thống giao dịch mới đến gần với khách hàng hơn; VCBS tin rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các gói dịch vụ: VCBS – Web Trading;VCBS – Home Trading; VCBS – Mobile Web Trading; VCBS – Mobile App Trading.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore