LỄ RA MẮT LIÊN MINH TAXI VIỆT VÀ ĐỒNG THỜI VẬN HÀNH HỆ THỐNG PHẦN MỀM EMDDI TRÊN TOÀN QUỐC

Ngày 10/12/2018, dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên minh taxi Việt chính thức ra mắt tại Hà Nội, đồng thời chính thức vận hành hệ thống phần mềm EMDDI trên toàn quốc.

Lễ ra mắt “Liên minh taxi Việt” chính là sự liên kết các hãng taxi truyền thống với nhau tạo một thị trường vận tải hành khách mới có sự cạnh tranh công bằng hơn với cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại buổi Lễ ra mắt Liên minh taxi Việt đã ký kết hợp tác với nhiều đối tác lớn cung cấp các sản phẩm xe ô-tô thuộc Liên minh như : Thaco, Toyota, các hãng bảo hiểm lớn, các tập đoàn công nghệ hàng đầu…

Trong Lễ ra mắt Liên minh taxi Việt, Ông Nguyễn Tiến Mùi, Chủ tịch Liên Minh taxi Việt, cho biết: hiện đơn vị này đã bao phủ 40 tỉnh, thành trên cả nước và dự kiến trong năm 2019 Liên minh taxi Việt đặt kế hoạch tăng độ phủ lên 63 tỉnh thành, đồng thời kết nạp thành viên để đạt số lượng trên 20.000 xe hoạt động.

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI cho biết trước đây có chiến dịch  ” người Việt dùng hàng Việt ” thì giờ đã đến thời điểm ” Người Việt đi taxi Việt “. Tuy nhiên, để có thể chinh phục người dùng, ông Lộc nhấn mạnh điều quan trọng là các hãng taxi phải tạo ra chất lượng dịch vụ tốt hơn, phải liên kết lại, áp dụng kinh tế chia sẻ và công nghệ số.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Lê Vinh Quang – Phó Chủ tịch Liên minh taxi Việt khẳng định: Với thông điệp ” Đoàn kết sức mạnh Việt ” , sự kiện ra mắt Liên minh taxi Việt nhằm liên kết các hãng nhỏ tạo độ phủ xe tại cùng một địa bàn hoặc thành chuỗi các công ty trên cả nước dưới một thương hiệu chung. Đặc biệt, với nền tảng EMDDI do các nhà khoa học của Đại học quốc gia Hà Nội nghiên cứu và phát triển sẽ phù hợp và tạo tiền đề thành công cho Liên minh thời gian tới.

Trong thời buổi cách mạng công nghệ 4.0 đang làm thay đổi cuộc sống của chúng ta từng ngày, từng giờ. Thói quen gọi xe taxi, xe ô tô chạy hợp đồng, thậm chí là xe ôm cũng dần được thay đổi với những ứng dụng thông minh trên điện thoại thông minh. Và EMDDI với sứ mệnh mang đến những tiện ích khi cần gọi xe đang nỗ lực để thay đổi tư duy cho mọi người

“EMDDI là hệ thống có độ tùy biến cao, mỗi dịch vụ đều có thể thiết lập nhiều thông số để phù hợp với điều kiện của từng địa phương như: cách tính tiền, cách tính đường, cách thể hiện thông tin cho lái xe, cho hành khách. Ngoài ra, các kỹ thuật kết nối, điều hướng, phân tải cũng được thiết kế phù hợp với cơ sở hạ tầng giao thông của Việt Nam”. Khi gọi xe (đặt xe) taxi, xe ô tô chạy hợp đồng hoặc xe mô tô (xe ôm) bạn chỉ cần mở ứng dụng EMDDI và chọn dịch vụ sau khi ghi điểm đến. Ứng dụng EMDDI sẽ chọn cho bạn chiếc xe gần nhất theo nhu cầu của bạn, dự tính đường đi nhanh nhất, dự tính giá chuyến đi.

Nói đến di chuyển – Nghĩ tới EMDDI

Cùng với các ứng dụng gọi xe trên điện thoại thông minh, ứng dụng EMDDI là hệ thống đặt và điều vận xe trực tuyến hiện đại nhất tại Việt Nam. Đây là ứng dụng 100% “made in” Việt Nam đã được Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cấp phép tham gia thí điểm cung cấp ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của Lễ ra mắt, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đến với RedEvent, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, chúng tôi sẽ khảo sát và nghiên cứu một cách chi tiết về sản phẩm, thiết kế, thi công theo yêu cầu của quý khách.

RedEvent chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện:

  • Lễ khai trương – khánh thành
  • Lễ giới thiệu sản phẩm
  • Lễ khởi công – động thổ
  • Tổ chức hội nghị – tri ân khách hàng
  • Tổ chức lễ kỷ niệm
  • Tổ chức tiệc tất niên cuối năm
  • Cung cấp các dịch vụ tiệc
  • Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện
  • Cung cấp các thiết bị sự kiện…

REDEVENT JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: T&T Riverview – 440 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh: A06 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12, TP HCM

☎️☎️☎️ 0943683333

Website: https://redevent.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Redevent.tochucsukien/

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore