Liuzhou Dongfeng Fengxing Motor ra mắt chiếc xe JOYEAR X6

Ngày 15/6 vừa qua, Liuzhou Dongfeng Fengxing Motor đã ra mắt chiếc xe JOYEAR X6 đầu tiên tại Triển lãm sản phẩm Cơ khí điện tử Trung Quốc – Asean được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội.

Tại đây, Liuzhou Dongfeng Fengxing Motor – hãng xe hơi có quy mô triển lãm lớn nhất, chiếm 300m2 diện tích triển lãm lần này- đã ra mắt giới thiệu JOYEAR X6 – chiếc xe tiêu biểu và dự kiến sẽ là chiếc xe được mong đợi nhất trên thị trường thời gian sắp tới.

JOYEAR X6 là một chiếc SUV sở hữu nội thất xe rộng rãi tiện dụng, đồng thời cũng có thể thích nghi với mọi loại môi trường địa hình. Với người dùng Việt Nam, chắc chắn JOYEAR X6 sẽ mang đến những cảm nhận hoàn toàn mới. Ngoài JOYEAR Dongfeng Fengxing Motor cũng đã giới thiệu đến thị trường VN giá thành 5 loại xe hơi: S5, XV, F600, CM7 (bao gồm cả X6).

Fengxing Motor đã thổi vào những thiết kế của mình các yếu tố quốc tế đang thịnh hành, làm nổi bật nên tính đặc trưng của thời đại về mặt số hóa hay kỹ thuật hóa, lan tỏa được sức hút riêng biệt của mình, đồng thời cũng đáp ứng được các yêu cầu về một chiếc xe hoàn hảo của những người luôn hướng tới sự thành công, ưa chuộng sự thời thượng. Những thiết kế của Fengxing Motor cũng đang có được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

Triển lãm được tổ chức từ ngày 15-17 tháng 6, quý khách có thể đến Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội để tìm hiểu rõ hơn về Dongfeng Fengxing Motor cũng như tham quan triển lãm.

JOYEAR X6 là một điểm sáng mới mẻ mà Fengxing Motor mang đến thị trường VN. Đại diện hãng xe cho biết: “Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính năng vượt trội và chất lượng tuyệt hảo. Không những có thể tiết kiệm cho khách hàng về mặt kinh tế mà còn mang lại niềm hạnh phúc mỗi lần thông hành”. Cũng tại sự kiện cũng đã lộ diện chủ nhân đầu tiên của JOYEAR X6 tại Hà Nội.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore