Ngày hội tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu nạn nhân bị tai nạn giao thông

Ngày hội tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu nạn nhân bị tai nạn giao thông đã diễn ra vào ngày 8/2/2015 do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ, Diễn đàn Ô tô Xe máy (Otofun) và Công ty Ford Việt Nam tổ chức.

Mỗi năm, Việt Nam có gần 10 ngàn người tử vong do tai nạn giao thông và hàng ngàn trường hợp phải mang thương tật, di chứng nặng nề. Trong số đó, có rất nhiều trường hợp tử vong, thương tật đáng tiếc xảy ra do không được sơ cứu kịp thời và đúng cách. Bởi vậy, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ, Diễn đàn Ô tô Xe máy (Otofun) và Công ty Ford Việt Nam tổ chức Ngày hội tập huấn kỹ năng sơ cứu, cấp cứu nạn nhân bị tai nạn giao thông (TNGT) nhằm phổ cập kiến thức cho mọi người, giảm thiểu những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Tại đây, các chuyên gia của Hội Chữ thập đỏ Quốc tế đã tiến hành hướng dẫn học viên những kỹ năng sơ cứu căn bản, cần thiết nhất để có thể xử lý nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả trong trường hợp TNGT xảy ra. Cụ thể như: các dấu hiệu nhận biết chấn thương, nguyên nhân, nguy cơ, các sơ cứu nạn nhân trong các trường hợp bất tỉnh, gãy xương, chấn thương cột sống…; thực hành sơ cứu khi còn thở và không còn thở,  cố định gãy xương, băng cầm máu…

Ngày hội tập huẩn kỹ năng sơ cấp cứu nạn nhân bị tai nạn giao thông cũng chính là bước mở đầu cho một chương trình dài hơi, tạo tiền để cho mô hình “Tập huấn kỹ năng sơ cứu” được nhân rộng và phát triển tại các tỉnh, thành phố khác như Hải Phòng, Nghệ An và TP Hồ chí Minh.

ngày hội tập huấn kỹ năng an toàn giao thông ảnh 2Công ty Cổ Phần sự kiện Đỏ – Redevent hân hạnh được trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho ngày hội tập huẩn kỹ năng sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông. Với 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, công ty đã mang tới một ngày hội tập huấn thành công, góp phần vào phong trào an toàn giao thông đang thu hút được sự quan tâm trên cả nước.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN ĐỎ

RED EVENT JOINT STOCK COMPANY.

Địa chỉ: 26/8A Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.62965289/  04.66565589.

Email: redevent.vn@gmail.com

Hotline: 0943 68 3333

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore

Kỷ niệm 20 năm thành lập Khu du lịch sinh thái Thung Nham

Lạng Sơn thu hút khách du lịch từ văn hóa ẩm thực truyền thống

Lễ giao nhận quân năm 2023 huyện Quỳnh Phụ - Thái Bình

Lễ động thổ nhà máy sản xuất pin hơn 200 triệu USD của Gotion & Vingroup