Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

“Huyền thoại Thung Nham” kể về hành trình từ quá khứ cho đến hiện tại của vợ chồng ông Chất và những người cộng sự đồng hành trong suốt chặng đường xây dựng nên KDL Thung Nham như hiện nay.

Trong một lần du sơn, ngoạn thuỷ người lính trẻ Phạm Công Chất cùng nhóm bạn đã phát hiện ra vùng đất hoang sơ, nhưng cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình. Bằng ý tưởng lập đồn điền, trang trại và “đại bản doanh” làm giàu từ canh tác nông nghiệp đã thôi thúc anh đến và lập nghiệp tại thung lũng Thung Nham. Mảnh đất Thung Nham với tên gọi mộc mạc gắn bó từ những ngày đầu tiên đến giờ như một “duyên nợ” với Anh.

Từ vùng thung lũng hoang sơ, sình lầy, lau sậy mọc um tùm, anh Phạm Công Chất – người lính trở về quê hương sau khi rời quân ngũ đã gây dựng nên một Khu du lịch sinh thái Thung Nham hùng vĩ – biểu tượng du lịch của mảnh đất Ninh Bình. Câu chuyện lập nghiệp từ hai bàn tay trắng của anh chính là nguồn cảm hứng cho khát vọng khởi nghiệp, làm giàu nơi mảnh đất quê hương của thế hệ trẻ. “Thung Nham chọn anh và anh là người được chọn để khai sơn phá thạch cho mảnh đất này” chính là lời khẳng định chắc nịch cho sứ mệnh của Anh: kiến tạo thung lũng hoang sơ trở thành mảnh đất trù phú, xanh tươi và chan hòa ánh sáng.

Cùng RED thưởng thức bộ phim Ca ngợi vẻ đẹp của mảnh đất Thung Nham hoang sơ hùng vĩ nhưng không kém phần mơ mộng, cùng vẻ đẹp trí thức, lao động của những con người đã và đang làm nên một Thung Nham huyền thoại tuổi 20. Bộ phim do RED & ekip thực hiện.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore