Ra mắt mẫu Xe tải tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu Chenglong M7 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Buổi ra mắt xe tải Chenglong M7 với tên gọi ‘Cảm hứng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu’ đã được công ty cổ phần Sự kiện Đỏ tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong chuỗi các sự kiện ‘Cảm hứng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu’ thử nghiệm xe tải Chenglong M7, diễn ra tại 3 tỉnh thành: Hải Phòng (16/3), Đà Nẵng (21/3) và thành phố Hồ Chí Minh (23/3).


Buổi lễ tại Thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất đông khách mời và nhà sử dụng đến thưởng lãm. Nhiều tiết mục trình diễn, thử nghiệm kỹ thuật đặc biệt được phô diễn để khoe tính năng nổi trội của xe. Đặc biệt, các màn drift 180 độ , 360 độ, lách theo điểm quy định, lách quanh người cố định, và kỹ thuật lách không người lái với cấp độ cực khó … khiến người xem không thể rời mắt. Có thể nói, buổi ra mắt thử nghiệm với quy mô lớn như thế này là một trong những dịp hiếm hoi để mọi người được chiêm ngưỡng ở Việt Nam. Hoạt động thử nghiệm còn có một số cuộc thi thử thách, bao gồm lái thử đoạn đường hình chữ Z, địa hình thay đổi với tốc độ cao, đỗ xe chính xác… Đây đều là những hạng mục dành để đánh giá tính năng của xe, và nó cũng kiểm nghiệm một cách vô cùng khắt khe đối với chiếc Chenglong.


Thông qua những hoạt động này, nhà sản xuất Dongfengliu mong muốn có thể cung cấp cho thị trường Việt Nam một phương tiện vận chuyển hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, hiệu quả hơn và đạt được nhiều lợi nhuận hơn.


Đây là dòng xe đầu kéo cao cấp của tập đoàn ô tô Dongfeng Trung Quốc, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Xe đầu kéo chenglong M7 kiểu đầu cao 2 giường nằm. Xe được trang bị động cơ Yuchai 375hp mạnh mẽ, bền bỉ vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Ưu điểm xe đầu kéo chenglong M7 là sang trọng, rộng rãi và cao hơn các loại cabin khác khi được trang bị 2 giường nằm cao cấp.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore