RedEvent được lựa chọn tổ chức Hội nghị Xúc tiến Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp quốc phòng, Hội nghị Xúc tiến Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024 4 tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng quốc tế. Bài viết dưới đây RedEvent sẽ giới thiệu chi tiết về sự kiện này và những hoạt động đáng chú ý.

Mục tiêu của Hội nghị Xúc tiến Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024

Hội nghị này được tổ chức nhằm kêu gọi sự quan tâm, tài trợ của các doanh nghiệp, đơn vị đối với Triển lãm. Đây được xem là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp, đơn vị tham gia giao lưu, kết nối, quảng bá thương hiệu và thể hiện sự ủng hộ, đồng hành của doanh nghiệp với Bộ Quốc phòng trong công tác thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp quốc phòng Việt Nam.

Quy mô và chủ đề của sự kiện triển lãm lần này

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024 đã diễn ra với quy mô lớn hơn lần thứ nhất, với chủ đề: “Hoà bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển”. Sự kiện quốc tế này hứa hẹn sẽ diễn ra với kỳ vọng nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn nhằm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Các hoạt động xuyên suốt Hội nghị

Ngoài việc trưng bày các sản phẩm quốc phòng, Triển lãm còn tiến hành nhiều cuộc hội thảo, tọa đàm; các màn bay chào mừng, trình diễn đặc công ấn tượng, đồng thời biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024 không chỉ là nơi chia sẻ thành tựu, kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất, khai thác sử dụng vũ khí, trang bị kỹ thuật và đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng giữa các nước tham dự. Đây còn là sân chơi kết nối giao lưu, cơ hội quảng bá thương hiệu rộng rãi, hiệu quả dành cho các doanh nghiệp.

Cơ hội và quy mô của Triển lãm Bộ Quốc phòng

Với quy mô lớn, Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024 là sự kiện quốc tế về quốc phòng thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của cả trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp để thể hiện sự ủng hộ, đồng hành của các nền công nghiệp quốc phòng trong và ngoài nước với Bộ Quốc phòng trong công tác thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp quốc phòng Việt Nam.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về sự kiện quốc tế Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024 và tạo sự hứng thú tham gia và ủng hộ sự kiện này.

Được lựa chọn là đơn vị tổ chức Hội nghị Xúc tiến Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024, RedEvent vô cùng tự hào nên luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để đem đến sự thành công cho sự kiện và làm hài lòng tất cả các quan khách tham dự.

Đến với 𝐑𝐞𝐝𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 là đến với những dịch vụ được cam kết chất lượng từ những con người tận tâm nhất.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Lễ ra mắt thương hiệu Soilbuild International tại Việt Nam

RedEvent được lựa chọn tổ chức Hội nghị Xúc tiến Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn 2024 - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn