Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2018 (VIMF 2018)

Sáng 06/6, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, đã diễn ra khai mạc Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2018 (gọi tắt là Triển lãm VIMF 2018). Dự lễ khai mạc triển lãm có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Với quy mô hơn 200 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam, VIMF 2018 là nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo và nhà cung cấp trong và ngoài nước quảng bá những sản phẩm mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng (bên mua), tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường và thiết lập định hướng kinh doanh. Khách hàng tham quan hướng đến là các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp trên địa bàn Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường hoan nghênh, đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp, Đồng thời nhấn mạnh, để tạo ra bước đột phá và đổi mới trong thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đề ra nhiều chủ trương, ban hành các chương trình, kế hoạch đổi mới thu hút đầu tư phát triển công nghiệp trong giai đoạn tới theo hướng ưu tiên các dự án sản xuất công nghệ và giá trị tăng cao, khuyến khích đầu tư phát triển công nghiệp phụ trợ, tập trung thực hiện đề án xây dựng thành phố thông minh, ứng dụng khoa học, công nghệ 4.0 trong công nghiệp sản xuất.

Để thực hiện các chủ trương, định hướng đó, tỉnh Bắc Ninh mong muốn là điểm đến hấp dẫn của các doanh nghiệp tham gia triển lãm VIMF 2018. Đồng thời cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư, phát triển tại tỉnh.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cũng mong rằng triển lãm VIMF 2018 sẽ có nhiều hoạt động thương mại, giao dịch thành công, nhiều hợp đồng được ký kết tạo tiền đề cho sự phát triển và hợp tác lâu dài trong tương lai.

Với nhiều hoạt động, nội dung thiết thực được tổ chức, Triển lãm VIMF 2018 được coi là nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất, chế tạo, đầu tư, nhà cung cấp, thương mại trong và ngoài nước quảng bá những sản phẩm mới; gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý và nhà phân phối; phát triển, mở rộng thị trường và thiết lập định hướng kinh doanh… Đây cũng là đòn bẩy giúp tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nhiệp nhằm đưa kinh tế tỉnh tiếp tục hội nhập sâu và hiệu quả vào nền kinh tế quốc tế.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN REDEVENT ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

==> Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

RED EVENT JOINT STOCK COMPANY.

Địa chỉ: T&T Riverview – 440 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh : A06 Lê Thị Riêng – phường Thới An – quận 12, TP HCM

Email: redevent.vn@gmail.com

Hotline: 0943 68 3333

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore