VinFast khai trương siêu thị xe cũ Smart Solution, đồng thời triển khai chương trình đổi xe cũ, lấy xe mới

Ngày 8.5.2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chương trình “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang”, nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast với nhiều ưu đãi đặc biệt. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm.

Khai trương siêu thị xe Smart Solution đầu tiên tại Hà Nội, VinFast hỗ trợ khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới với mức giá tốt.

Smart Solution là công ty thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe cũ. Với tiêu chí giao dịch thông minh – an tâm – minh bạch, công ty sẽ mua lại xe cũ của khách hàng với mức giá phù hợp, sau đó kiểm tra, đảm bảo chất lượng trước khi bán ra thị trường. Mức giá bán ra bằng với giá thu mua.

“Đổi cũ lấy mới” là chính sách đột phá, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội tốt nhất để chuyển đổi từ xe đang sử dụng sang những mẫu xe đẳng cấp, chất lượng, an toàn của VinFast.

Chính sách của Smart Solution

Theo đó, khách hàng chỉ cần mang xe đã qua sử dụng tới siêu thị xe Smart Solution – công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup – để được định giá và mua lại. Tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast.

Theo đại diện hãng, chính sách “đổi cũ lấy mới” mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội tốt để chuyển từ xe đang sử dụng sang những mẫu VinFast cao cấp và thời thượng.

Theo đó, khách hàng mang xe tới Smart Solution để được định giá và mua lại. Tất cả quy trình mua bán đều công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast. Trong giai đoạn khuyến mãi, giá mua xe từ khách hàng và giá bán tại các siêu thị xe Smart Solution được xác định bằng nhau.

Bên cạnh việc hỗ trợ đổi mới lấy cũ thuận tiện và dễ dàng, VinFast tặng khách hàng 50 triệu đồng, 30 triệu đồng hoặc 10 triệu đồng tiền mặt khi mua các mẫu Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil.

Chính sách “Siêu ưu đãi tài chính”,

Khách hàng được miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng; kể từ năm thứ ba sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. Nhờ mức vay đến 70% giá trị xe, kỳ hạn tối đa 8 năm, miễn lãi trong 2 năm đầu, khách hàng chỉ trả từ 4 triệu đồng/tháng để sở hữu xe Fadil, hoặc từ 8 triệu đồng/tháng khi mua xe Lux.

Hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 được VinFast áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5, giá từ 896,1 triệu đồng và 1,322 tỷ đồng. Mức giá này áp dụng cho khách hàng thanh toán 100% và nhận xe từ 5/5 đến 31/5. Với Fadil, mức giá thanh toán một lần là 373,41 triệu đồng.

Nhằm tối đa hóa quyền lợi khách hàng, các ưu đãi hiện có trên thị trường được VinFast áp dụng đồng thời và cộng dồn như đổi voucher mệnh giá 70 triệu đồng, 150 triệu đồng và 200 triệu đồng từ chương trình “Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa” của Vinhomes; gửi xe miễn phí tại Vincom, Vinhomes đến hết tháng 12.

Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp một phần không thể thiếu sự góp mặt của đơn vị tổ chức sự kiện RedEvent – với  hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, RedEvent luôn tự hào là đối tác chiến lược của hàng  nghìn khách hàng lớn nhỏ về lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Đến với RedEvent là đến với những dịch vụ được cam kết chất lượng từ những con người tận tâm nhất.

ĐỒNG HÀNH CÙNG REDEVENT – AN TÂM VỮNG BƯỚC !

Chi tiết liên hệ :

REDEVENT JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: T&T Riverview – 440 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh: A06 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12, TP HCM

Hotline: 0943 68 3333

Fanpage: https://www.facebook.com/Redevent.tochucsukien/

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore