Yên Bái tưng bừng khai trương Vincom Plaza

Ngày 29/4/2017, Tập đoàn Vingroup đã long trọng tổ chức lễ khai trương Trung tâm thương mại Vincom Plaza Yên Bái. Đây là 1 trong 5 Trung tâm thương mại Vincom Plaza của Tập đoàn khai trương đồng loạt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Dự lễ khai trương có đồng chí Tạ Văn Long – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành, thành phố Yên Bái.

Sau một thời gian khẩn trương thi công, tổ hợp vui chơi – mua sắm – giải trí Vincom Plaza Yên Bái xây dựng bên hồ Yên Hòa, thành phố Yên Bái không chỉ đem đến cho khách hàng không gian vui chơi đa dạng, tiện nghi mà còn hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn mới cho tỉnh Yên Bái với chất lượng sản phẩm, dịch vụ hàng đầu.

Với tổng diện tích mặt sàn bán lẻ lên tới hơn 8.500 m2, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm, ăn uống và vui chơi cùng gia đình và bạn bè hàng ngày.

Với kinh nghiệm quản lý và điều hành chuỗi trung tâm thương mại, Vincom Yên Bái sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng và trở thành một trong những điểm đến mua sắm an toàn và điểm hẹn vui chơi giải trí yêu thích nhất của nhân dân và du khách.

Phát biểu tại lễ khai trương đồng chí Tạ Văn Long – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Yên Bái đánh giá cao những cố gắng tích cực của Tập đoàn Vingroup đã khẩn trương hoàn thành hệ thống Trung tâm thương mại đúng thời gian cam kết, việc đưa Trung tâm đi vào hoạt động sẽ đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế văn hóa xã hội, để thành phố Yên Bái phấn đấu trở thành đô thị loại 2 trước năm 2020. Việc hoàn thành Trung tâm thương mại còn làm thay đổi diện mạo hình ảnh thành phố theo hướng văn minh hiện đại, trở thành điểm mua sắm và giải trí mới cho mọi người dân Yên Bái và các vùng lân cận.

Để Trung tâm thương mại hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế chung trong toàn tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn Tập đoàn cần thực hiện tốt các quy định pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, cung ứng đủ hàng hóa chất lượng rõ nguồn gốc cho người tiêu dùng, liên doanh liên kết với các cơ sở sản xuất trong tỉnh tạo ra các chuỗi sản phẩm chất lượng cao trên thị trường.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore