CHI HỘI XE BÁN TẢI OTOFUN CUỒNG NHIỆT TRONG LỄ SINH NHẬT TUỔI LÊN 5

Vốn là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động dã ngoại và offroad hàng năm, bãi giữa sông Hồng – Hà Nội – đã có một cuối tuần nóng rực bởi tiếng động cơ, bụi đất lẫn mùi khói. Hàng trăm fan cuồng xe bán tải tại Việt Nam và những người bạn đã cùng nhau quy tụ trong một sự kiện đặc biệt của họ – hội thi kỹ năng điều khiển xe bán tải trên địa hình chào mừng Câu lạc bộ Bán tải Việt Nam lên 5 năm tuổi.

Trong số các chi hội thường xuyên sinh hoạt trên diễn đàn OTOFUN, PVC là một trong số các chi hội kỳ cựu nhất. Song song với các chuyến đi khám phá và du ngoạn, chi hội PVC luôn có những chuyến đi từ thiện tới các địa phương còn khó khăn, đường xá cách trở. Những chuyến đi như thế như một liều thuốc kết dính giữa các thành viên với nhau tạo thành một thể thống nhất.

Những năm gần đây, phong trào “độ” xe bán tải đang cực kỳ phát triển và các thành viên PVC cũng không nằm ngoài làn sóng ấy. PVC không chỉ là nơi quy tụ những người đam mê dòng xe bán tải mà Không chỉ trao đổi kinh nghiệm bảo dưỡng xe mà từng người cũng chia sẻ những gói phụ kiện, trang bị nhằm tăng công suất hay khả năng vượt địa hình.

Nói về hành trình 5 năm vừa qua, anh Peto – Chủ tịch chi hội PVC xúc động: “Nếu phải chọn ra kỉ niệm nào đáng nhớ nhất trong 5 năm qua thì quả thật, đây là công việc rất khó với tôi. 5 năm vừa qua PVC đã trở thành một phần máu thịt của tôi, ngày nào cũng có kỉ niệm của tôi với câu lạc bộ. Không chỉ là một hội, nhóm mà PVC đã trở thành một mái nhà chung quy tụ rất nhiều anh em đam mê xe ô tô bán tải. Có lẽ, những chuyến đi chơi xa, những chuyến đi khám phá của các nhóm nhỏ trong câu lạc bộ hay các chuyến từ thiện nguyện của PVC ở những vùng đất xa xôi hẻo lánh. Nó mang lại nhiều cảm xúc nhất và tạo nên chất kết dính giữa các thành viên”.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, PVC cũng tổ chức một cuộc thi Kỹ năng lái xe địa hình – màn trình diễn của hàng loạt các tay lái có tên tuổi trong PVC được rất nhiều người mong đợi. Đáng chú ý, ngoài những địa hình mấp mô, nhiều dốc lớn đã quá quen thuộc, năm nay Ban tổ chức còn thực hiện một đường đua đặc biệt, đó là “rải” lượng lớn lốp ô tô cũ để tạo thành chướng ngại vật.

Cup danh dự và các phần thưởng chiến thắng đã được trao cho các tay lái xuất sắc nhất. Tuy nhiên, thắng lợi của sự kiện lại không thuộc về riêng họ mà thuộc về hàng trăm người thân và bạn bè của họ cùng chung vui tại đây, cùng với đó là cộng đồng hàng nghìn người đam mê xe Việt Nam nói chung.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore