Công ty Cổ phần Dược và Vật tư Thú y HANVET tổ chức Lễ kỷ niệm 30 thành lập công ty (1/10/1988-1/10/2018) và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba.

Sáng ngày 1/10/2018 tại khu công nghiệp phố nối A-huyện Mỹ Hào-tỉnh Hưng Yên, Công ty Cổ phần Dược và Vật tư Thú y HANVET tổ chức Lễ kỷ niệm 30 thành lập công ty (1/10/1988-1/10/2018) và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba.

Nhớ lại những ngày đầu thành lập, TS Nguyễn Hữu Vũ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty HANVET cho biết, năm 1988, công ty ra đời trong hoàn cảnh đất nước vô cùng khó khăn. Cơ ngơi của công ty hồi đó gần như là con số không (không vốn, không vật tư, không nhà xưởng, không có thị trường và công nhân lành nghề) ngoài hơn 30 con người là “cán bộ bàn giấy” thời bao cấp. Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, đội ngũ của HANVET đã có hơn 600 người, vận hành, quản lý 2 nhà máy với 12 dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP – WHO. Công ty dược HANVET đã vươn lên đứng đầu cả nước, thuộc nhóm 10 trong khu vực về sản xuất, cung ứng thuốc và vật tư thú y .

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập – lễ đón nhận Huân chương, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn đã đánh giá rất cao sự đóng góp của công ty HANVET trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn. Thứ trưởng cũng mong muốn công ty tiếp tục phát huy thành quả đạt được và đẩy mạnh hơn nữa thành tựu khoa học công nghệ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp bền vững; phấn đấu đưa Hanvet luôn dẫn đầu về ngành sản xuất thú y, vắc xin và sinh phẩm của Việt Nam và vươn xa ra thế giới.

Chúng tôi phấn khởi khi nhìn thấy sự tâm huyết và quyết tâm của TS Nguyễn Hữu Vũ. Anh là một người thực sự lăn lộn và có nhiều kinh nghiệm với thực tiễn sản xuất. TS Vũ đã từng cho tôi và lãnh đạo Bộ NN&PTNT những lời khuyên quý báu, sâu sắc và hiệu quả khi mà dịch cúm gia cầm xảy ra. Đó không chỉ là chuyện là con gà, con vịt, mà là sinh mạng của hàng triệu người Việt…”, nguyên Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát khẳng định.

Ông Kyaw Htin, Phó chủ tịch Hiệp hội chăn nuôi Myanmar cho biết, Hiệp hội đã nhập khẩu và sử dụng sản phẩm của HANVET được gần 10 năm nay. Đến nay, thương hiệu HANVET đã trở thành thương hiệu tin cậy với bà con chăn nuôi ở Myanmar.

Góp phần cho sự thành công của buổi lễ có nhiều tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ và nhân viên công ty tham gia biểu diễn.

Ekip tổ chức Sự kiện RedEvent hân hạnh đã dàn dựng và lên kịch bản cho chương trình Lễ kỷ niệm trọng đại của HANVET.

Hãy để Red Event là người đồng hành tuyệt vời trên từng bước phát triển của bạn!

Chúng tôi cam kết 100% sẽ đem lại cho quý khách hàng một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp, ấn tượng với mức chi phí hợp lý hợp lý nhất.  Các dịch vụ mà Red Event cung cấp :

– Lập kế hoạch, kịch bản chương trình.

– Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…)

– Cung cấp nhân sự sự kiện (PG, PB, Người mẫu sản phẩm, MC, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Nhóm múa, Lễ tân…)

REDEVENT JOINT STOCK COMPANY

Đ/c : T&T Riverview – 440 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội 

Chi nhánh : A06 Lê Thị Riêng phường Thới An quận 12, TP HCM

☎️☎️☎️ 0943683333

Website : https://redevent.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/Redevent.tochucsukien/

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Lễ ra mắt thương hiệu Soilbuild International tại Việt Nam

RedEvent được lựa chọn tổ chức Hội nghị Xúc tiến Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn 2024 - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn