Khai trương Trung tâm thương mại thành phố Sơn La

Ngày 14/7, tại thành phố Sơn La, UBND tỉnh Sơn La cùng Tập đoàn Vingroup đã khai trương trung tâm thương mại Vincom đầu tiên – Vincom Plaza Sơn La. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng, góp phần thực hiện các tiêu chí đô thị loại II của thành phố Sơn La.

Vincom Plaza Sơn La tọa lạc tại đường Trường Chinh, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Dự Lễ khai trương có các đồng chí: Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, thành phố; cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Nguyễn Quốc Khánh, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Sơn La là công trình hiện đại, có quy mô thương mại lớn nhất tỉnh, tạo điểm nhấn nổi bật trong quy hoạch kiến trúc đô thị.

Đặc biệt, công trình này có ý nghĩa quan trọng trong tổng thế phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương, góp phần thực hiện các tiêu chí đô thị loại II của thành phố Sơn La đến năm 2020. Hoạt động của trung tâm thương mại này sẽ thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm chủ lực, có lợi thế của tỉnh, nhất là các sản phẩm nông nghiệp.

Vincom Plaza Sơn La thuộc tổ hợp Dự án Trung tâm thương mại và nhà ở thương mại thành phố Sơn La. Với mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu”, Vincom Plaza Sơn La mang đến xu hướng tiêu dùng hiện đại cho người dân.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore