Lễ động thổ xây dựng khách sạn Sheraton Hạ Long Bay – Quảng Ninh

Lễ động thổ xây dựng khách sạn Sheraton Hạ Long Bay diễn ra vào ngày 10/10/2015 là một điểm nhấn quan trọng thúc đẩy ngành dịch vụ ở Quảng Ninh.

Lễ động thổ xây dựng khách sạn Sheraton Hạ Long Bay: Khách sạn 5 sao

Lễ động thổ xây dựng khách sạn Sheraton Hạ Long Bay diễn ra vào ngày 10/10/2015 đã thành công tốt đẹp. Đây là một dự án khách sạn chuẩn quốc tế 5 sao với mức đầu tư 36 triệu đô la Mỹ, là điểm nhấn kiến trúc cho Thành phố Hạ Long.

Khách sạn Sheraton Hạ Long Bay được khởi công với dự kiến quy mô 265 phòng cùng đầy đủ các tiện nghi cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cho một khách sạn 5 sao, 68 căn hộ cho thuê, khu dịch vụ tiền sảnh, quầy bar, nhà hàng, lễ tân, quầy lưu niệm, các phòng nhỏ, khu thư giãn, sảnh đợi, bể bơi, phòng tập thể dục, khu spa và các tổ hợp dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, tổ chức sự kiện khác.

Lễ động thổ xây dựng khách sạn Sheraton Hạ Long Bay: Dự án trọng điểm

Tại lễ động thổ, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Tầm nhìn chiến lược của Quảng Ninh là tạo bước phát triển đột phá, đưa Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại vào năm 2020. Trong đó, ngành dịch vụ du lịch, đặc biệt là hạ tầng dịch vụ đồng bộ và các sản phẩm du lịch phong phú luôn là mối quan tâm hàng đầu của tỉnh Quảng Ninh.

Khách sạn Sheraton được hoàn thành khi đưa vào sử dụng cũng sẽ là một phần trong chuỗi dịch vụ xung quanh Vịnh Hạ Long, góp phần thúc đẩy dịch vụ du lịch địa phương phát triển. Đặc biệt, đây là cơ sở mang đẳng cấp, thương hiệu quốc tế được xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, góp phần tạo nên sản phẩm dịch vụ chất lượng cao trong ngành dịch vụ du lịch đa dạng của tỉnh.

Lễ động thổ xây dựng khách sạn Sheraton Hạ Long Bay diễn ra tốt đẹp, hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa hứa hẹn một dự án thành công và chất lượng, sớm được đưa vào khai thác đem lại hiệu quả kinh doanh tốt.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore

Kỷ niệm 20 năm thành lập Khu du lịch sinh thái Thung Nham

Lạng Sơn thu hút khách du lịch từ văn hóa ẩm thực truyền thống

Lễ giao nhận quân năm 2023 huyện Quỳnh Phụ - Thái Bình

Lễ động thổ nhà máy sản xuất pin hơn 200 triệu USD của Gotion & Vingroup