Lễ khánh thành nhà máy Sekonix Vina – Vĩnh Phúc

Lễ khánh thành nhà máy Sekonix Vina diễn ra sáng ngày 17-10-2015 tại khu công nghiệp Bá Thiện 2, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đã thành công tốt đẹp.

Lễ khánh thành nhà máy Sekonix Vina – Vĩnh Phúc: Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Hàn Quốc

Về dự lễ khánh thành nhà máy Sekonix Vina – Vĩnh Phúc có đồng chí Nguyễn Văn Chúc, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sekonix Hàn Quốc; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh.

Công ty TNHH Sekonix Vina chuyên sản xuất thấu kính và mô-tơ cuộn dây biến thiên (VCM) phục vụ cho việc lắp ráp điện thoại di động là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc với tổng vốn lên đến 25 triệu USD. Nhà máy được khởi công xây dựng ngày 10/12/2014 trong khuôn viên rộng hơn 35.000m2 của Khu công nghiệp Bá Thiện 2. Công ty đã nhanh chóng hoàn thành các xưởng sản xuất, nhà bảo vệ, khu đậu xe… và hiện đã được đưa vào hoạt động. Dự kiến, Sekonix Vina sẽ có quy mô sản xuất là 36 triệu thấu kính và 12 triệu VCM/năm.

Lễ khánh thành nhà máy Sekonix Vina – Vĩnh Phúc: Doanh nghiệp trách nhiệm với cộng đồng

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Chúc đánh giá rất cao những nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công nhân viên công ty đã cố gắng, nỗ lực để đưa nhà máy vào hoạt động đúng tiến độ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Công ty TNHH Sekonix Vina cần nghiêm chỉnh chấp hành những quy định của nhà nước Việt Nam và của tỉnh Vĩnh Phúc. Trong đó, công ty cần chú ý xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với chính quyền địa phương, đảm bảo an toàn lao động cho công nhân, chú ý quản lý tới các vấn đề sinh thái, bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ, chăm lo tốt đời sống của người lao động. Đồng chí yêu cầu các cấp, các ngành của tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để công ty hoạt động sản xuất kinh doanh thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

Tại lễ khánh thành nhà máy Sekonix Vina, đại diện lãnh đạo công ty cam kết sẽ tuân thủ tốt các quy định của pháp luật Việt Nam, có trách nhiệm với các hoạt động xã hội của địa phương; quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ cán bộ.

Trong lễ khánh thành, ban lãnh đạo tập đoàn Sekonix Hàn Quốc đã trân trọng trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển tập đoàn Sekonix cho các tập thể, cá nhân đóng góp xuất sắc trong quá trình triển khai xây dựng nhà máy Sekonix Vina tại Vĩnh Phúc.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore