Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

I. Điểm Mới Quan Trọng Của TESA

Vào tối ngày 12/10/2023 tại Khách Sạn Sheraton – Hải Phòng, sự kiện Lễ Khánh Thành Nhà Máy Tesasite Hải Phòng đã diễn ra với sự tham gia nhiều lãnh đạo địa phương, đối tác và khách hàng quan trọng của TESA. Đây là một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của tập đoàn, đánh dấu sự mở rộng hoạt động sản xuất và cam kết hướng đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng đỉnh cao.

II. Sự Kiện Đặc Biệt, Sự Kết Nối Quan Trọng

Lễ khánh thành này không chỉ là một buổi lễ trang trọng mà còn là một cơ hội quý báu để tạo ra một không gian giao lưu, hợp tác giữa doanh nghiệp và các đối tác. Việc này thể hiện rõ tầm quan trọng của việc kết nối trong ngành công nghiệp.

Sự kiện được tổ chức bởi đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, RedEvent. Đối với chúng tôi, việc tạo nên một sự kiện hoàn hảo không chỉ đòi hỏi sự chuyên nghiệp mà còn đòi hỏi sự đam mê và tận tâm. RedEvent đã mang đến cho TESA một sự kiện không chỉ để kỷ niệm mà còn để thể hiện lòng biết ơn đối với đối tác và khách hàng quan trọng.

III. Hành Trình Phát Triển Của TESA

Nhà máy tesa site Hải Phòng không chỉ là một nơi sản xuất, mà còn là biểu tượng của sự phát triển và cam kết của TESA đối với thị trường và khách hàng Việt Nam. Đây cũng là bước đi quan trọng trong hành trình của TESA trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho người tiêu dùng.

IV. Một số hình ảnh tại sự kiện Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng

V. Kết Luận

Lễ Khánh Thành Nhà Máy tesa site Hải Phòng đã là một sự kiện quan trọng, thể hiện sự phát triển và cam kết của TESA đối với thị trường Việt Nam. Đây là một dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của tập đoàn.

Chúng ta hy vọng rằng bạn đã thấy được sự quan trọng của sự kiện này và những cam kết vững chắc của TESA trong việc mang đến sự phục vụ và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Lễ ra mắt thương hiệu Soilbuild International tại Việt Nam

RedEvent được lựa chọn tổ chức Hội nghị Xúc tiến Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn 2024 - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn