Trường THPT Chuyên Hạ Long kỷ niệm 30 năm thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 15/11, tại TP Hạ Long, Trường THPT Chuyên Hạ Long long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (1990-2020); 55 năm thành lập hệ chuyên (1965-2020); đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

THPT Chuyên Hạ Long kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

Dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí: Vũ Hồng Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội; Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ GD&ĐT; các đồng chí đại biểu đại diện các cơ quan, ban ngành,  đoàn thể, các trường Đại học, trường THPT trên địa bàn tỉnh và trường THPT chuyên trên cả nước,  đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, các đồng chí phóng viên đến từ các cơ quan truyền thông và các thế hệ cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh hệ chuyên và trường THPT chuyên Hạ Long.

Trong buổi lễ trọng thể này, thầy và trò trường THPT chuyên Hạ Long cũng rất vui mừng và phấn khởi được đón nhận tình cảm của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các thế hệ GC-HS của nhà trường, do điều kiện thời gian và công việc không về tham dự buổi lễ nhưng cũng gửi điện hoa chúc mừng, động viên về tinh thần và vật chất đối với thầy và trò nhà trường THPT chuyên Hạ Long.

Kỷ niệm 55 năm thành lập hệ chuyên THPT chuyên Hạ Long

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, trường THPT chuyên Hạ Long luôn xác định nhiệm vụ là giáo dục phát triển toàn diện học sinh, trong đó nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu. Từ đó, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã tâm huyết, đoàn kết nhất trí trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhiều thế hệ, nhà trường đã vinh dự được nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba năm 2001, Huân chương Lao động Hạng Nhì năm 2010. Năm 2020, để ghi nhận những thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, trường THPT chuyên Hạ Long lại vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất.

Công ty cổ phần Sự kiện Đỏ (REDEVENT) đã đồng hành và tài trợ cho mọi hoạt động của sự kiện và là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Lễ kỷ niệm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG REDEVENT – AN TÂM VỮNG BƯỚC !
—————————————————————
RedEvent – Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
☎️ Hotline 0943.68.3333
Đc : 440 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện lễ kỉ niệm chuyên nghiệp

Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình

Hội Thi Hương Sắc Ẩm Thực Xứ Lạng Xuân Giáp Thìn - Sự Kiện Văn Hóa độc Đáo và Phát Triển

Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2024: Huy Hoàng và Ý Nghĩa Lịch Sử

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore