Vingroup khởi công khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển Quang Hanh

Ngày 24/9/2020, Tập đoàn Vingroup tiến hành khởi công khu A – dự án Khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh). Nằm trong khu vực có nguồn nước khoáng nóng nổi tiếng và Vịnh Bái Tử Long kỳ vĩ, dự án hứa hẹn sẽ trở thành quần thể du lịch biển đẳng cấp độc đáo hàng đầu khu vực.

khởi công vincom Quang Hanh – Cẩm Phả

Lễ khởi công dự án Khu du lịch, dịch vụ, đô thị Quang Hanh – Cẩm Phả

Nhận thấy những tiềm lực dồi dào tại khu vực này, tập đoàn Vingroup đã quyết định đầu tư phát triển Dự án Khu du lịch, đô thị ven biển (khu A) tại phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả. Dự án có quy mô 162,17 ha, nằm giáp với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, nhìn ra vịnh Bái Tử Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đặc biệt sở hữu nguồn suối khoáng nóng quý giá của địa danh Quang Hanh, dự án tạo nên không gian sống trong lành, hội tụ tinh hoa tự nhiên.

khởi công vincom Quang Hanh – Cẩm Phả

Từ lợi thế về vị trí địa lý và phong thủy có “một không hai” cùng sự đầu tư đồng bộ để trở thành khu đô thị và “thiên đường nghỉ dưỡng” hàng đầu Đông Nam Á, khu du lịch – dịch vụ đô thị ven biển Quang Hanh sẽ được thiết kế bao gồm đầy đủ các chức năng, đáp ứng tất cả các nhu cầu từ ở, học tập, mua sắm, vui chơi giải trí đến nghỉ ngơi, thư giãn và dưỡng sinh. Lấy cảm hứng từ những khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới như Maldives – vùng biển Caribean, dự án hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đẳng cấp 5 sao đến toàn bộ du khách đồng thời góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, du lịch của tỉnh Quảng Ninh.

Khách mời tham dự Lễ khởi công

Tới tham dự “Lễ khởi công dự án khu du lịch, đô thị ven biển (khu A), tại phường Quang Hanh, Thành phố Cẩm Phả” có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, các lãnh đạo thành phố Cẩm Phả, cùng các đồng chí Lãnh đạo: Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, UBND tỉnh, Các sở ban ngành cấp tỉnh, các huyện, thành phố, thị xã và các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.

Mô hình dự án khu du lịch, dịch vụ, đô thị Cẩm Phả

Đây là mô hình tổ hợp rất thành công đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và là công trình ghi dấu ấn sự quay lại của tập đoàn Vingroup trên địa bàn tỉnh.

Để có thể triển khai thuận lợi các thủ tục xúc tiến đầu tư thời gian qua, Tập đoàn Vingroup đã nhận được sự quan tâm ủng hộ và tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo thành phố Cẩm Phả cũng như bà con nhân dân nơi đây.

Dự án khu du lịch, đô thị ven biển (khu A), tại phường Quang Hanh, Thành phố Cẩm Phả đã chính thức được động thổ xây dựng. Trong tương lai không xa, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang tới một công trình nhà ở kết hợp với du lịch, nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi bậc nhất đến với thành phố Cẩm Phả và tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh tại sự kiện Lễ khởi công khu A – dự án Khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh).

RedEvent là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công cho lễ khởi công này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG REDEVENT – AN TÂM VỮNG BƯỚC !
————————————————
RedEvent – Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hotline 0943.68.3333 

Đc : 440 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Khám phá chi tiết về Lễ khởi công Dự án Happy Home - sự kiện lịch sử đánh dấu cam kết xã hội và an cư của Vinhomes.

Lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Vacure:Treat tại Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy tesa site Hải Phòng - Hành trình của sự phát triển tesa

Đặc sắc Ngày hội văn hóa các dân tộc thành phố Lạng Sơn

Hệ thống sân khấu - Layer truss - màn led và mô hình 3D hoàn hảo tại Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Chi Lăng năm 2023

Đội ngũ nhân sự RedEvent

Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore

Kỷ niệm 20 năm thành lập Khu du lịch sinh thái Thung Nham

Lạng Sơn thu hút khách du lịch từ văn hóa ẩm thực truyền thống

Lễ giao nhận quân năm 2023 huyện Quỳnh Phụ - Thái Bình

Lễ động thổ nhà máy sản xuất pin hơn 200 triệu USD của Gotion & Vingroup